Giá thành của [replacer_a] lại rất rẻ, Cho nên việc lựa chon tấm poly làm mái lợp cho các công trình là điều tối ưu nhất hiện nay, khả năng xuyên sáng cực tốt giúp cho công trình luôn sáng với ánh sáng tự nhiên. Giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho năng lượng rất nhiều. Với các tính chất vật lý như: Cứng, chịu va chạm, an toàn cho người sử dụng. Màu sắc của các tấm poly rất đa dạng phù hợp với nhiều mục đích cũng như nhiều kiến trúc công trình xây dựng khác nhau của người tiêu dùng.
Độ trong suốt của sản phẩm tấm poly lên đến 85%, ánh sáng hoàn toàn có thể xuyên qua một cách dễ dàng. Giúp cho công trình luôn sáng với ánh sáng tự nhiên. Giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho năng lượng rất nhiều.
Tính dẻo dai và chịu va đập tốt của tấm polycarbonate là vật liệu được lựa chọn cho sản xuất khiên chống bạo động của cảnh sát. Những tấm không vỡ trong bất kỳ tình huống nào, làm cho nó an toàn hơn cho người dân và cảnh sát ở cả hai bên của tấm khiên.
Việc lựa chon tấm poly làm mái lợp cho các công trình là điều tối ưu nhất hiện nay. Tấm Polycarbonate có khả năng chịu thời tiết với các yếu tố môi trường và ánh sáng mặt trời khắc nghiệt. Tấm có thể sử dụng nhiều năm ở ngoài trời và vẫn còn trông như mới. Đồng thời, so với tấm MICA thì khả năng chịu va đập cao hơn nhiều lần. Bởi vì các đặc tính này, [replacer_a] được sử dụng rộng rãi trong các quảng cáo, và hầu hết các bảng quảng cáo, áp phích lớn. Các tấm poly được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau.