Tấm [replacer_a] nhà xưởng có thể được xem là một trong những giải pháp tối ưu cho mùa nóng, so với tấm lợp bằng kim loại thông thường thì tấm lợp bằng Poly sẽ kinh tế hơn, phù hợp hơn với khi hậu của Việt Nam.
Chúng tối là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các loại tấm nhựa lợp cao cấp với uy tín nhiều năm trong ngành. Chúng tôi hướng tới những sản phẩm mang giá trị lâu dài và bền bỉ nhất.Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate solite CLEAR rỗng ruột được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Tại các công ty chuyên thiết kế ngoại thất ngoài trời thì sản phẩm mái lợp Poly nhà xưởng không hoàn toàn xa lạ, Chất liệu Poly là một chất liệu khá hữu ích, nó khá nhẹ, lại có khả năng chịu được va đập cũng như khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời, hấp thụ tối đa lượng nhiệt trong không khí.
Công ty SBG chúng tôi nhận thi công các dự án ngoài trời, các dự án cần đến những tấm poly lấy sáng thông minh cho nhà cao tầng, công viên, vườn hoa, nhà dân dụng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp giữa thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng có tính chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo.
Hiện nay [replacer_a] SBG là một trong những đơn vị cung cấp các tấm lợp poly cũng như các thiết bị thi công ngoài trời khác như tấm alu, tấm mica, tấm poly rỗng, poly đặc, và các mặt hàng khác.