thế mạnh CỦA NỆM CAO SU
Độ cứng tối ưu nhờ cấu trúc một mặt lỗ thông khá vuông.
- Đặc tính dẻo của cao su ngẫu nhiên giúp không khiến cho phiền người nằm bên cạnh mỗi lúc xoay mình.
- Thoáng mát có cấu tạo hàng triệu lỗ thông tương đối và những rãnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm.
- sử dụng 100% nguyên liệu cao su ngẫu nhiên.
- cung ứng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001:2008.
- Sản phẩm đạt chất lượng thế giới do viện ECO & LGA (CHLB Đức) chứng thực.
- Nệm cao su Classic được bảo hành 06 năm trên toàn quốc.

Nệm cao su L’ADOME – một CUỘC cách mạng trong ngành nghề cung ứng nệm cao su với mục đích mang lại giấc ngủ ngon và làm cho mới không gian sống cho người tiêu dùng.
Sản phẩm mang cấu trúc siêu bền và độ đàn hồi cao êm ái cùng sở hữu cấu trúc bề mặt mới khôn cùng mát dịu. với slogan “thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon”, nệm cao su L’ADOME hứa sẽ mang lại một thiên hướng tiêu dùng nệm cao su tự dưng sở hữu rộng rãi trải nghiệm mới lâu dài.
Nệm Cao su L’ADOME, có mẫu mã sở hữu cấu trúc vòm mới và những tính năng nổi trội, mang đến biện pháp toàn diện cho giấc ngủ ngon cũng như những giây khắc thư giãn hoàn hảo kế bên gia đình thân yêu, với tầm giá hợp lý nhất trong tầng lớp sản phẩm nệm cao su bỗng dưng cao cấp.
một trong những đặc điểm nổi bật của nệm cao su bất chợt L’ADOME là được cung cấp trong khoảng nguyên liệu hoàn toàn mới trong khoảng cao su bất chợt sở hữu màu trắng tinh khiết được đội ngũ chuyên viên công nghệ LIÊN Á bề ngoài, và cung ứng theo dây chuyền khoa học hiện đại nhất, mang tỷ trọng xuất sắc nhất, mang đến độ đàn hồi cao và kháng khuẩn tuyệt vời.
>>> [replacer_a] <<<
Lần trước nhất xây dựng thương hiệu Việt Nam, có cấu trúc dạng DOME đột phá, là công nghệ kết cấu dạng “vòm” đã được lịch sử kiến trúc chứng minh mang đến độ bền trác việt qua năm tháng chuẩn y những ngoài mặt hệ thống cầu và các công trình kiến trúc nổi danh trên toàn cầu hàng trăm năm qua. áp dụng vào nệm cao su L’ADOME, Giờ đây, chúng ta sẽ chứng kiến một bề ngoài DOME siêu bền, hơn cả các mẫu nệm cao su vốn đã có tiếng bền bỉ hiện mang trên thị trường Việt Nam. cho nên LIÊN Á tự tín nâng cao thời hạn bảo hành của nệm cao su trong khoảng 10 lên 12 năm cho sản phẩm L’ADOME.
không những thế, cuộc cách mệnh trong ngành nệm là sự kết hợp thành công cấu trúc DOME có việc lấy cảm hứng trong khoảng cấu trúc tổ ông, ứng dụng vào cấu trúc nệm cao su L’ADOME giúp cho việc tiếp thụ chuyển động của nệm đạt mức tối ưu, sáng tạo và linh động, dù cho trong lượng người năm với dị biệt thì dòng Nệm cao su L’ADOME luôn nâng đỡ một cách thức tuyệt vời. khi bạn hay người bên cạnh day trở mình khi ngủ, thì bạn hoàn toàn ko bị làm phiền hay cảm giác đổi thay bề mặt tiếp diện khi ngũ do cấu trúc DOME và sự liên kết tổ ông đem lại.

Nệm L’ADOME cũng mang đến sự thoáng mát tuyệt đối khi thiết kế những tuyến đường rãnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm nhưng vẫn đảm bảo độ êm ái thả phanh, cũng như tính năng đối lưu không khí tuần hoàn do cấu trúc DOME tạo ra.
sau cùng và chẳng hề là rút cục, sản phẩm được hoàn thiện bằng 1 áo phủ chất lượng cao nhập trong khoảng Châu Âu có chất liệu và màu sắc tuyệt đẹp, cân xứng mang giá trị của sản phẩm L’ADOME và cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm