Là một trong khoảng các dòng bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được đa số khách hàng lựa chọn cho không gian bếp của gia đình. Nhưng trong khoảng các model của bếp điện từ Taka, model nào mới thực sự tốt nhất và người tiêu dùng nên chọn lựa . Để trả lời câu hỏi náy , mời người tiêu dùng xem xét bài tư vấn “ những loại bếp điện từ tốt nhất ”.

Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được bảo đảm mà giá bán lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được hầu hết sự để ý của quý khách hàng , trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi trội hơn cả và được nhiều chuyên gia nhận định cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực đình đám Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt dòng mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng chất liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và giai đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài giúp bếp đun nấu nhanh và tiết kiệm điện.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng tất cả chất liệu xoong nồi và kích cỡ nồi nấu nên rất tiện lợi. không những thế bạn còn có thiết chế biến các món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.
không những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu sử dụng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. do vậy khi sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ hạn chế được nhiều thời gian trong giai đoạn thổi nấu. Bếp được trang bị bàn phím cảm ứng điều khiển dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện nghi căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho mỗi món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể giảm xuống mức công suất tối đa là 100W giúp bạn có thể sử dụng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị các công năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 đích thực là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự chọn lựa của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Taka nên lúc mua bếp từ nhập khẩu tây ban nha bạn sẽ nhận được giá thành tốt nhất cùng khuyến mại một bộ nồi inox cao cấp . không những thế người mua còn được hỗ trợ lắp ráp vận chuyển không mất phí .