[replacer_a] phải chăng là vật liệu mới? Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng rằng mica là một vật liệu mới được du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, đó lại là vật dụng quen thuộc với tên gọi là Mica. Đây là một loại vật liệu được tinh chế từ dầu mỏ và lấp lánh hơn Mica chính thống.
Mica bao gồm hai dạng: nhựa trong suốt và kính thủy tinh. Trong đó mica trong suốt bao gồm rất nhiều màu.
Độ bền cao: Một trong những lý do mica chiếm được sự tín dụng của các doanh nghiệp chính là độ bền. Độ bền ở đây chính là sức chống chịu các tác động. So với thủy tinh, tấm mica có khả năng chống vỡ gấp 17 lần.
Nếu có bất kỳ lực tác động nào đủ để làm vỡ mica xảy ra thì những mảnh vỡ của chúng vẫn không thể gây nguy hiểm cho người xung quanh như thủy tinh.
Ngày nay các đơn vị thi công SBG tại TPHCM đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xây dựng có tính năng tương đương với các sản phẩm cũ, nhưng giá thành sản phẩm thay thế rẻ hơn rất nhiều. Dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển.
Sản phẩm [replacer_a] có rất nhiều loại phong phú như: Mica trong, mica màu, mica đục, mica đài loan, mica trung quốc. Tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng mà họ sẽ chọn mua sản phẩm phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Đơn vị thi công SBGroup
Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức,HCM.
Hotline: 0933856886.
Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rất kĩ về các chất liệu, quy trình thi công cũng như giá thành các sản phẩm.