Với tính chất vật lý cứng, có khả năng chịu va đập, độ trong suốt đến 98% giúp ánh sáng có thể xuyên qua. Thì [replacer_a] là một sản phẩm tối ưu nhất được sử dụng để thay thế thủy tinh.Thị trường cung cấp các sản phẩm trang trí, sản phẩm dùng trong xây dựng ngoại thất, quảng cáo tại khu vực TPHCM và Bình Dương đang rộn lên một dòng sản phẩm đó là tấm poly.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng các sản phẩm liên quan tới các sản phẩm vật liệu xây dựng… kỹ thuật có tay nghề cao, cùng đội ngũ chuyên gia, cho đến nay, SBG đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tấm nhựa lấy sáng, tôn lợp mái, thép ống hộp, tấm poly hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tôn lợp mái, tấm nhựa lấy sáng cung cấp cho người tiêu dùng đều được SBG kiểm tra khắt khe và lựa chọn kỹ càng trước khi chuyển tới từng công trình. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi SBG, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

[replacer_a] lấy sáng polycarbonate đặc ruột được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến dùng nguyên liệu chính là nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate cộng với các loại nhựa khác như thermoplastic, aromatic polysodium và các phụ gia - hóa chất khác tạo ra sản phẩm chất lượng - có tuổi thọ cao. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột có các đặc tính chống nhiệt, cách điện, xuyên sáng tốt và khả năng tự phân hủy (thân thiện môi trường), nên là sự lựa chọn thông minh và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình tương lai.