Tấm Poly là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà kính vì nhiều lý do khác nhau. Tính chất quang học của chúng cho phép trong ánh sáng mặt trời đi xuyên qua nhiều cho các nhu cầu quang hợp của cây xanh, đồng thời lọc các tia cực tím có hại.
Yêu cầu an ninh cao trong các tổ chức ngân hàng là điều tất yếu. [replacer_a] sử dụng như một lớp tường an toàn và trong suốt cho các ngân hàng, cả bên ngoài và bên trong tòa nhà. Khối lượng nhẹ của các tấm polycarbonate làm cho dễ dàng trong dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Thông thường, chi phí lắp đặt cho polycarbonate thấp hơn so với kính xây dựng.
Để có thể đáp ứng được các yêu cầu hiện nay của các chủ đầu tư dự án, thì bắt buộc các chủ thầu phải tìm ra một nguyên vật liệu mới để có thể thay thế các sản phẩm tốn nhiều chi phi nhưng không mang lại hiệu quả kinh tế cao
Những vật dụng dưới sự che chắn của tấm lợp poly hoàn toàn có thể an tâm, vì tấm poly có khả năng hút nhiệt cũng như bức xạ mặt trời cực kì tốt.
Đơn vị thi công SBG là một trong những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp nhất các thiết bị xây dựng, đây cũng là đơn vị thi công các công trình chuyên nghiệp nhất khu vực TPHCM và Bình Dương. Đơn vị chuyên thi công các [replacer_a].
Ưu điểm của sản phẩm tấm lợp poly là sản phẩm này tương đối cứng, chịu được va chạm, và trong suốt, có thể sử dụng để thay thế các sản phẩm tấm lợp kim loại truyền thống.
Hãy đến với các cửa hàng của SBG để có thể mua được sản phẩm tấm lợp poly giá rẻ nhất so với thị trường, chất lượng tốt nhất.