Trên thị trường hiện thời có rất nhiều mẫu [replacer_a]: võng xếp Duy Lợi, võng xếp Tín Thành Phát, võng xếp Duy Phương, võng xếp Ban Mai, võng xếp trường sinh, võng xếp Minh Phú…

Độ bảo mật, giá cả, và kiểu dáng của chiếc võng xếp luôn là các để ý hàng đầu của người dùng khi chọn mua võng. Trước nhu cầu đó của người dùng Võng xếp cao cấp đã lựa chọn và cung ứng sản phẩm võng xếp của võng xếp để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của Quý quý khách.
CÔNG DỤNG:
- Dùng để nằm thư giãn, tạo cảm giác thỏa mái, dễ chịu sau các thời kì làm việc căng thẳng, mỏi mệt, món quà tặng mang ý nghĩa thiết thực.
TÍNH NẲNG NỔI BẬT:
- Khung bằng inox sáng bóng nhưng lại được mạ thêm một lớp Crom tạo cho sản phẩm một vẻ đẹp hoàn mỹ. Sáng bóng vĩnh cửu và giữ mãi vẻ đẹp cho sản phẩm theo thời kì.
- Khung inox phi 32 đảm bảo vững chắc gấp đôi so với khung phi 27
- Đầu móc bạc đạn nhẹ nhàng và êm ái, bạc đạn cao cấp được nhập từ Nhật bản.
- Bas xếp tăng giảm tiện lợi.
- Đế cao su chống trượt và được làm từ 100% cao su thuần chất.
- Tay vòng tăng đơ, chốt Live, rất bảo đảm thuận tiện và chắc chắn được làm từ 100% inox.
- Xếp gọn trong một túi vải theo kèm.
thiết kế - mẫu MÃ:
- Sản phẩm được kiểu dáng theo truyền thống nhưng lại mang đậm nét hiện đại, khung tròn phi 32 inox 201 độ dày của ống inox là 1mm => tạo cảm giác cam đoan, tải trọng cao, và bền bỉ khi sử dụng.
- 4 thanh chống tăng giảm được cải tiến từ dạng thẳng sang uốn cong tạo cho sản phẩm vẻ đẹp mềm mại nhưng vẫn bảo mật được độ cam đoan cho sản phẩm.
- những chốt, mối hàn, bạc đạn được xử lý công rất kỹ, khéo léo với những chất lượng tốt nhất => khách hàng an tâm tha hồ khi sử dụng về lâu dài.
THƯƠNG HIỆU:
- Võng xếp inox phi 32 mạ Crom là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích về chất lượng, giá cả cũng như kiểu dáng sản phẩm. Chúng tôi kiêu hãnh là nhà cung cấp sản phẩm của Đại lý võng xếp Namwindows trên thị trường võng xếp tại Việt Nam.
- Sản phẩm gắn liền với những đại lý cửa hàng gia dụng nội thất trên địa bàn TP.HCM cũng như những tỉnh và thị thành khác, mang lại lợi ích thiết thực cho những hộ gia đình trong đời sống thường thường ngày.
CHẤT LƯỢNG:
- Sản phẩm được bảo hành 36 tháng, quý khách sử dụng khi gặp sự cố khả năng đem lại Đại lý võng xếp Namwindows hoặc đại lý ủy quyền của Đại lý võng xếp Namwindows, hàng ngũ công nghệ sẽ hỗ trợ quý khách trong thời kì sớm nhất.
- tuy thế, thống kê hiện giờ cho thấy tỷ lệ % người dùng phàn nàn về sản phẩm của Đại lý võng xếp Namwindows là 1% theo tổng sản lượng sản phẩm cùng loại bán ra (Do lỗi sơ xuất trong giai đoạn lắp ráp sản phẩm).