Chọn lựa màu [replacer_a] hợp với mệnh được hơi nhiều người lưu tâm nhưng hầu hết không hiểu rõ về vấn đề này. Dưới đây là các san sẻ về cách chọn màu sắc chiếc võng xếp theo mệnh.
Có nhiều người không có quá nhiều nghĩ suy khi quyết định lựa chọn màu sắc võng xếp, giường xếp. Chỉ đơn giản là vì sở thích, thích gam màu đó lên tuyển chọn sản phẩm. ngày nay giá võng xếp xin san sẻ đến quý khách bí quyết chọn màu sắc võng xếp hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân.

Võng xếp đã vươn lên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đời thông thường, từ nông thôn tới đô thị, ko phân biệt khoảng cách thức, giàu nghèo, võng xếp là một sự lựa chọn an toàn và tin cậy.
Một chiếc võng xếp có rất nhiều concpet để người tiêu dùng lựa chọn nhưng để màu sắc võng yêu thích với khoảng trống nội thất là một điều không phải ai cũng biết. Bài viết này, võng xếp chỉ giới thiệu đến người tiêu dùng các màu sắc phong thủy căn bản thường thường gặp để đưa ra được sự tuyển chọn bảo mật và phù thống nhất.
Màu sắc phong thủy có ý nghĩa gì?
Từ xa xua theo nguyên lý Ngũ hành: Môi trường gồm 5 nhân tố là KIM ( kim loại), MỘC ( cây cỏ), THỦY ( nước ), HỎA ( lửa), THỔ (đất) và mỗi yếu tố này đều có màu sắc đặc thù.

các màu này có tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng cho phong thủy cũng như trong cảm nhận tâm linh theo luật phong thủy.
Mua võng xếp Duy Lợi chính hãng giá gốc nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá khuyến mại nhất
Vậy nên việc chọn lựa một chiếc võng xếp có màu phong thủy phù hợp với gia chủ hay với người sử dụng là một điều quan trọng ko nên chọn bừa. bài viết này sẽ giúp khách hàng một phần nhỏ trong việc chọn lựa chiếc võng xếp chấp thuận, ưng ý với phong thủy và mệnh của người dùng.
Mệnh Kim
Nếu gia chủ mệnh kim thì hợp với màu võng : vàng, nâu, Vì thổ sinh kim, các màu tương tác đến màu đất sẽ làm cho mệnh kim được làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. ngược lại cần tránh màu: hồng, đỏ, tím ( Hồng hỏa khắc Kim)

Mệnh Thủy
Với gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tont võng màu đen, xanh nước biển hoặc kết hợp với màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Và tránh màu võng là : vàng đất , nâu đất (Hoàng thổ khắc Thủy)
Mệnh Mộc
Mệnh Mộc nên sử dụn tont màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh ( nước đen sinh Mộc). Tránh màu: Trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc)
Mệnh Hỏa
Đối với gia chủ mệnh Hỏa khi đi mua võng nên chọn võng màu đỏ, hồng , tím và kết hợp được với màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Nên kiêng kị với tont màu đen, xanh nước biển (nước đen khắc Hỏa)
Mệnh Thổ
Một chiếc võng xếp với màu vàng đất, nâu hoặc kết hợp với màu hồng, đỏ, tím là một sự chọn lọc lý tưởng. Kiêng kị tuyệt đối với gia chủ mệnh thổ là màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ)
Kinh nghiệm chọn lọc võng xếp bền đẹp bảo hành dài hạn