Bếp từ Taka là một thương hiệu tới từ Nhật Bản. Với kiểu dáng mẫu mã hiện đại, tích hợp nhiều tính năng Bếp từ âm Taka đã chóng vánh lấy được điểm mạnh trên thị trường. ưu việt với dòng bếp Taka I02C2

Bếp từ Taka I02C2 được thiết kế gồm 2 vùng nấu. Bếp từ âm Taka I02C2 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt nên rất ít xảy đến hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính.

Bếp có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại nhiều chức năng tiên tiến đem đến sự tiện lợi, dễ dùng. 2 vùng nấu có xông suất từ 200W-2000W, có thể điều chỉnh tăng giảm công suất tùy theo mỗi món ăn với 2 bảng điều khiển biệt lập cho mỗi bếp. Tổng công suất của bếp là 4000W


Bếp dùng khoa học cảm ứng, có khả năng tự động phát hiện đáy nồi thích hợp với nhiều loại xoong nồi nấu. Với các công năng khóa phím cảm ứng, công năng đặt giờ, công năng hiển thị nhiệt dư vùng nấu sẽ mang lại độ an toàn cao nhất cho người dùng.

Bếp sử dụng nguồn điện dân dụng điện áp 220V, tần số 50HZ, công suất bên bếp trái là 200W - 2000W (1- 9 mức), tương ứng với từng bếp có là đường kính 210 mm, Công suất ( bên phải) : 200W - 2000W (1- 9 mức) và đường kính là 210 mi-li-mét.


Bếp từ Taka TK I02C2 có kích thước mặt kính 730x420 (mm), kích thước khoét đá 680x395 (mm) thích hợp với mọi không gian bếp.

Bếp từ Taka giá thấp được cung ứng chính thức tại Nam Anh - đại lý cấp I của hãng Taka. Mua bếp từ Taka tại Nam Anh các bạn sẽ được chắc chắn 100% hàng chính hãng, được phân phối đầy đủ giấy tờ chứng nhận lai lịch dĩ nhiên phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty. các bạn có thể xem trực tiếp sản phẩm showroom Nội thất Nam Anh, lúc đến trực tiếp cửa hàng các bạn sẽ được nhân viên giải đáp phân phối trọn vẹn thông tin sản phẩm với nhu cầu có thể giúp các bạn chọn được sản phẩm thích hợp với gia đình và mong muốn dùng.