Biến hóa nội thất phòng khách thật phong cách cùng Nhà Xinh với các mẫu sofa đẹp dưới đây nhé:

Thay đổi không khí phòng khách bằng các mẫu sofa đẹp sắc vàng


Không có gì làm cho phòng khách nổi bật hơn màu vàng – màu mang đến sức sống cho thiết kế. Một bộ sofa với những màu vàng ấm như vàng mật ong hay vàng mù tạt tạo cảm giác hạnh phúc, tích cực, thể hiện sự bùng nổ năng lượng mạnh mẽ. Trong khi đó, màu vàng mát là gam màu cổ điển, sang trọng khi kết hợp với nội thất gỗ. Gam màu vàng nhạt tươi sáng lại truyền đến tinh thần lạc quan, hân hoan và duyên dáng.

Các mẫu sofa đẹp mang tông đen độc đáo


Gam màu đen là màu sắc được lựa chọn khá phổ biến trong các thiết kế nội thất. Đây là màu sắc thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ và sang trọng. Phòng khách sử dụng bộ ghế sofa màu đen da sẽ tạo nên không gian độc đáo, sang trọng và hiện đại. Không phải mẫu sofa nào cũng dễ dàng và không kén chọn không gian như sofa màu đen. Chỉ cần biết cách vệ sinh thì bộ sofa gia đình bạn lúc nào cũng trông như mới.

Tạo điểm nhấn với các mẫu sofa đẹp màu cam


Ghế sofa màu cam sẽ tạo ra sự bất ngờ thú vị cho các vị khách tới thăm nhà bạn. Nội thất màu cam không chỉ sạch sẽ, bền màu mà còn khiến cho không gian trở nên thời thượng và sang trọng. Với sofa màu cam, bố cục căn phòng dù đơn giản vẫn cực kỳ hút mắt, giúp không gian thêm trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, tinh tế. Và khi kết hợp với gam màu trắng có thể tránh nhàm mắt và tạo chiều sâu cho căn phòng.

Nhà Xinh hy vọng các mẫu sofa đẹp bên trên sẽ gợi thêm ý tưởng cho phòng khách nhà bạn.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 7200
Email: nhaxinhcare@akacompany.com.vn
Website: www.nhaxinh.com

Keyword: cac mau sofa dep