Sử dụng [replacer_a] vuông góp phần tăng thêm tính tiện nghi, nhằm hướng tới sự hoàn thiện cho không gian phòng khách gia đình. Bộ đôi sofa – bàn trà vuông thường khó có thể tách rời khi sử dụng đối với bất cứ không gian nội thất nào.


Trước khi chọn kích thước cho bàn trà, quý vị chú ý chọn thiết kế bàn trà phù hợp với phòng khách. Nếu diện tích của phòng khách gia đình nhỏ, những gợi ý về bàn trà vuông có thể là một sự lựa chọn tối ưu. Từ kiểu dáng dành cho từng không gian, kích thước sofa và kích thước bàn trà cũng vì thế mà được chọn lựa khác nhau.

Kích thước bàn trà nên chọn cạnh nhỏ hơn ¾ chiều dài của sofa. Đặc biệt với sofa góc, bạn nên chọn kích thước hoàn hảo thường khoảng một nửa so với chiều dài. Ví dụ nếu chiều dài sofa là 1,6m đến 2m thì bạn nên mua kích thước bàn trà nên chọn từ khoảng 0,8m –1m. Tuy nhiên, nếu phòng khách nhà bạn có diện tích rộng, sofa với kích thước lớn thì cạnh của bàn trà cũng tăng lên sẽ thoải mái hơn.
Bên cạnh đó, các [replacer_a] cũng chính là một lựa chọn thường được sử dụng rất nhiều đặc biệt với phòng khách nhỏ. Kích thước của bàn trà vuông kết hợp mẫu sofa phòng khách đẹp sẽ phần nào đem lại sự hiện đại riêng.

Ngoài bàn trà vuông, với bàn trà tròn, hình elip, đường kính kích thước bạn nên chọn sẽ là bằng ½ chiều dài của sofa. Khi chọn những hình dáng bàn trà này, quý vị cũng cần chú ý để thiết kế phù hợp nhất.
Liên hệ ngay với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn thêm về những chọn lựa những mẫu bàn trà vuông và kích thước phù hợp nhất với diện tích căn phòng khách nhà bạn nhé!