[replacer_a] - với kiểu dáng thiết kế sang trọng, bóng bẩy, kiểu dáng cao cấp theo phong cách Châu Âu, bếp ga âm Malloca đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn. Mẫu Bếp ga âm Malloca AS 930L nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha, với thiết kế gồm 3 bếp nấu.

Bếp ga âm Malloca AS 930L có mặt bếp bằng kính đen dày 8mm, chịu lực, chịu nhiệt vì thế khi bạn để những nồi có kích thước lớn và nặng lên mặt bếp cũng không lo bị nứt vỡ mặt kính. Kiềng thép tráng men chống mòn. Mâm chia lửa bằng hợp kim, pép chia lửa bằng đồng phủ gốm màu đen giúp cho ngọn lửa xanh, mạnh, tiết kiệm gas độ bền cao.


[replacer_a] được trang bị nhiều tính năng vượt trội và có chế độ ngắt gas tự động an toàn giúp cho bạn phòng tránh được những rủi ro khi sử dụng bếp. Với mẫu bếp ga âm Malloca AS 930L bạn có thể điều chỉnh vòng trong, vòng ngoài tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Kiểu đánh lửa bằng Pin tự động sử dụng khá nhạy, khá an toàn cho hiệu quả cao

Bếp ga âm Malloca AS 930L được thiết kế với kích thước lớn nên bếp phù hợp với không gian bếp rộng, và các gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.

Kích thước bếp: W800 x D480 x H85
Kích thước lỗ đá: 790 x 440

Như vậy, bếp ga âm Malloca này được đánh giá là mẫu bếp gas âm loại tốt trên thị trường hiện nay.