MẸO NHỎ BẢO QUẢN BÀN GHẾ MÂY NHỰA

Nếu bạn dành một khoản tài chính nhất định để trang bị nội thất thì chúng tôi xin giới thiệu với chúng ta sản phẩm thay thế mới được hình thành với nguyên liệu từ khung sắt, nhôm, inox cùng với được phủ lên lớp sợi nhựa giả mây cho ra nhiều hình dáng, phong cách khác nhau thị trường hay gọi là nội thất mây nhựa hay bàn ghế giả mây.
Sản phẩm mang tính năng nổi trội về thẩm mỹ bởi nét thủ công bàn tay con người, áp dụng khung sắt, liên kết tất cả đặc tính của nhựa tạo ra những sợi nhựa giả mây cao cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam.


CHI TIẾT CÁCH BẢO QUẢN BÀN GHẾ CAFE , BÀN GHẾ MÂY NHỰA :
- Để tránh cho sản phẩm tiếp xúc với nước cùng với các hóa chất, có thể tận dụng 1 tấm kính phủ lên mặt bàn. Với những đồ vật to như bàn, ghế thì nên bọc chân ghế mây bằng keo epoxy hai thành phần
- trường hợp đang xài và phát hiện bị mọt thì có hai cách giải quyết như sau:
+ Ngâm trong nước bùn khoảng 1 ngày. Sau đó rửa sạch rồi phơi nắng cho đến khi đồ mây của bạn thật khô. Cách này người miền Tây cùng với miền Trung hay ứng dụng nhất. Chỉ việc dìm đồ xuống ao, hồ, sông, kênh rạch.
+ Nếu bạn không tìm ra được bùn thì có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm (liều lượng giấm tùy ý). Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.
- Khi mới mua về đem phơi 1-2 nắng để đồ được khô cùng với sát khuẩn.


Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: 0969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/