Chào toàn thể anh em có mặt trong diễn đàn công nghệ ngày hôm nay. Do không có nhu cầu sử dụng nên mình muốn nhượng lại chiếc [replacer_a] Asus K55A đầy mạnh mẽ. Mọi chức năng của máy đều đang hoạt động một cách bình thường, máy khá mới do mình dùng rất giữ gìn và chỉ bị xây xát chút ít. Máy mình bán ra có bảo hành trách nhiệm 3 tháng cho các bác yên tâm về sử dụng, bao test máy 1 tuần đầu sử dụng và hoàn tiền 100% nếu xuất hiện lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.
Asus là thương hiệu đến từ Đài Loan được biết đến với những sản phẩm có cấu hình tốt nhưng mức giá thì thật sự là hấp dẫn. Là chiếc laptop hướng đến đối tượng khách hàng phổ thông Asus K55A mang đến nhiều tiện ích độc đáo cũng như thiết kế ấn tượng cùng mức giá cạnh tranh hơn. Nắp máy được phủ lớp nhựa trong suốt sang trọng nổi bật với các họa tiết 3D.
Chiếc [replacer_a] K55A có màn hình 15.6 inch HD, góc nhìn rộng với độ phân giải 1366 x 768 px cùng công nghệ LED-Backlit mang đến hình ảnh chân thực, chi tiết cùng màu sắc rực rỡ. Máy còn được tích hợp card màn hình Intel Graphics HD 4000 hỗ trợ tối đa khả năng xử lý đồ họa cũng như xem phim Full HD. Sở hữu một thiết kế siêu di động nhưng chiếc laptop cũ giá rẻ này lại sở hữu một cấu hình siêu khủng với bộ vi xử lý chip Intel Core i3 – 3110M 2.4GHz. Với nền tảng thế hệ thứ 3 Ivy Bridge siêu phân luồng Hyper Thread mang đến tốc độ xử lý cùng khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang kinh ngạc.
Chiếc laptop cũ giá rẻ này được tích hợp hệ thống âm thanh Altec Lansing mang đến chất lượng âm thanh chi tiết và trung thực. m lượng máy khá lớn có thể trải rộng một khoảng diện tích, âm thanh không bị méo dù cho mở max volume. Người dùng cũng có thể kết nối thêm với loa ngoài hoặc tai phone nhờ jack phone 3.5mm.

Cấu hình máy:
CPU: Intel Core i3 - 3110M 2.4GHz
RAM: 2GB
Ổ cứng: HDD dung lượng 500Gb tha hồ lưu trữ dữ liệu
Màn hình: 15.6 inch sắc nét
Màu sắc: Nâu - Cafe
Tình trạng: 98%
Giá bán: 5.800.000