Gã khổng lồ sản xuất chip xử lý máy tính Intel đã tuyên bố hủy sự kiện Intel Developers Forum (IDF), đây là một sự kiện lớn hàng năm được Intel tổ chức tại Mỹ. Intel cho biết nguyên nhân là vì thị trường máy tính gặp nhiều khó khăn và hãng này không nhìn thấy tương lai phát triển nào phía trước.

Việc hủy sự kiện IDF được Anandtech đưa tin, sau đó trên trang web chính thức của IDF cũng đã đăng tải thông tin xác nhận. Ban đầu, sự kiện IDF 2017 được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 15 đến ngày 17 tháng 8.
Sửa máy tính,laptop tại nhà (tận nơi) Quân 3 ở đâu rẻ nhất
Trung tâm bảo hành,lắp đặt và sửa chửa máy tính,laprop tại nhà (tận nơi) Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 7: từ 8h - 17h
Chủ nhật: từ 8h - 12h
(17h30 trở về sau nếu quý khách cần gấp chúng tôi vẫn phục vụ ngoài giờ)
Bạn tính bạn đang làm việc tự nhiên gặp sự cố mà bạn thì không thể rời khổi đó, đừng lo, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên đến nơi bạn đang ở để hỗ trợ bạn nhé.
Sửa máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 3 của trung tâm PCI gồm các dịch vụ:
-Cài đặt win 7,8,10,XP,Linux (32 và 64bit) và full driver cho máy tính,laptop.
-Khắc phục lỗi máy hay bị đơ, bị đứng,khởi động chậm,máy tắt ngang,….
-Duyệt virus,cập nhật chương trình duyệt virus,…
-Vệ sinh my tính, bôi keo tản nhiệt cho laptop.
-Cài đặt và cấu hình mạng cho công ty, cơ quan, tiệm net,….
- Tạo/ bung bản GHOST.
-Khôi phục dữ liệu cho usb,máy tính,laptop vô tính xóa hoặc do bị virus.
-Thay bàn phím cho các dòng laptop.
-Lắp ráp, cài đặt và cấu hình cho destop.
- xử lý sự cố hệ thống mạng máy tính.
-Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP và các ứng dụng cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Sua May Tinh Quan 2
Bảng giá tham khảo của dịch vụ sửa máy tính,laptop tại nhà (tận nơi):
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver cho máy
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver cho máy
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Yahoomessenger, Google Chrome, IDM, Teamviewer,...
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Yahoomessenger, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... Sua May Tinh Quan 3
Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8/ 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Yahoomessenger, Google Chrome, IDM, Teamviewer,...
Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chống có mặt sau 30 -45 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi báo hỏng máy tính của bạn.


Một sự kiện IDF khác với quy mô nhỏ hơn, được tổ chức hàng năm tại Trung Quốc, cũng đã bị Intel tuyên bố hủy bỏ. Theo truyền thống, IDF là sự kiện mà Intel sẽ công bố các sản phẩm mới của mình, trong đó có cả các bộ vi xử lý và công nghệ máy tính mới.

Intel cũng cho biết công ty không còn chỉ tập trung vào bộ vi xử lý máy tính hay máy chủ. Mà bên cạnh đó, Intel đang chuyển hướng sang xe tự lái, trí tuệ nhân tạo và Internet of Things. Đây đều là những công nghệ mới và được rất nhiều công ty theo đuổi.

Sau khi hủy bỏ sự kiện IDF hàng năm, Intel cho biết sẽ tổ chức những sự kiện nhỏ hơn để ra mắt các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, Intel cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn tại các triển lãm và hội chợ công nghệ trên khắp thế giới.