Cơ chế sửa lỗi tự động ECC cải tiến đảm bảo độ tin cậy dữ liệu

Ổ SSD430 được trang bị bộ nhớ DRAM DDR3 và cả bộ nhớ đệm SLC nhằm cải thiện tốc độ đọc/ghi dữ liệu. Sản phẩm cũng có mã kiểm tra và sửa lỗi ECC LDPC để đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu.

Ngoài ra, chế độ ngủ (Device Sleep), Power Shield, Intelligent Block Management, and Global Wear Leveling, cũng góp phần cải thiện độ bền và tính tin cậy cho ổ.

SSD Scope Pro

Phần mềm độc quyền SSD Scope Pro của Transcend là giải pháp dễ sử dụng cho phép người dùng theo dõi tình trạng vận hành của ổ SSD công nghiệp, đồng thời hỗ trợ chúng vận hành hiệu quả hơn về lâu dài.

Những công cụ tích hợp trong SSD Scope Pro gồm chức năng hiển thị thông tin, tiện ích kiểm tra, chức năng xóa dữ liệu bảo mật, chức năng đánh giá tình trạng ổ, chức năng sao chép ổ, và chức năng giám sát ổ từ xa. Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng