Lorca là một hãng vật dụng nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam. các sản phẩm của Lorca có thiết kế hiện đại, được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bếp điện từ chính hãng Lorca là một trong các sản phẩm được người mua nhận định cao. Vậy bếp điện từ Lorca có lai lịch ở đâu. quý khách hãy phân tích về xuất xứ bếp điện từ Lorca qua bài tư vấn " lai lịch Bếp điện từ Lorca" để có một chọn lựa tốt nhất, chính xác nhất cho gia đình mình.

Bếp điện từ Lorca rất dồi dào về mẫu mã, mẫu mã. những sản phẩm bếp điện từ chính hãng Lorca đều có nguồn gốc lai lịch sáng tỏ và được biểu lộ ngay trên mặt kính và tem dán dưới đáy bếp. Bếp điện từ Lorca bây giờ có 2 xuất xứ chính thức đó là Tây Ban Nha và Malaysia. những sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hiện đại và được kiểm tra một cách khắt khe, nghiêm nhặt do những chuyên gia hàng đầu Châu Âu trước khi tung ra thị trường, bởi thế bếp điện từ Lorca có nhiều ưu điểm nhấn như thổi nấu nhanh, an toàn, tiết kiệm điện...

* những dòng bếp điện từ có lai lịch tại Tây Ban Nha:

bây giờ, bếp điện từ Lorca có xuất xứ của Tây Ban Nha gồm có 2 dòng bếp đó là bếp điện từ Lorca LCE 306 và bếp điện từ Lorca LCE 808. Bếp điện từ Lorca LCE 306 có thiết kế gồm 3 vùng nấu với 2 vùng nấu là từ và 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với các không gian bếp rộng, những gia đình có mong muốn thổi nấu nhiều. Bếp điện từ Lorca LCE 306 sử dụng mặt kính vát cạnh Schott Ceran từ Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu tốt và chịu được cả sốc nhiệt từ 800 độ C tới 1000 độ C, hạ nhiệt nhanh ngay sau lúc nấu nướng nên vấn đề nứt đổ vỡ mặt kính hầu như thường xảy ra. Bếp điện từ Lorca LCE 306 có tổng công suất là 6400, Booster lên tới 7100W do vậy việc nấu nướng sẽ trở nên nhanh hơn, giúp bạn có nhiều thời gian cho các công việc khác.


Bếp điện từ Lorca nhập ngoại LCE 306 nguyên chiếc Tây Ban Nha
Tiếp tới là mẫu bếp điện từ Lorca Lorca LCE 808. Khác với loại bếp điện từ Lorca LCE 306, bếp điện từ Lorca LCE 808 có thiết kế gồm 2 vùng nấu bao gồm 1 vùng nấu hồng ngoại với 2 vòng nhiệt và 1 vùng nấu từ. Bếp điện từ Lorca LCE 808 dùng mặt kính Eurokera vát cạnh cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao. Bếp có công suất 3700W, Booster lên tới 3900W. Với dòng bếp này phù hợp với nhiều không căn bếp

* những mẫu bếp điện từ có lai lịch Malaysia:

Nhằm nhu cầu đáp ứng được mong muốn dùng của phần đông những gia đình, Lorca đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm bếp điện từ lai lịch Malaysia. các mẫu bếp này cũng có mẫu mã thiết kế bắt mắt và mức tầm giá phải chăng phù hợp với hầu bao của nhiều gia đình tại Việt Nam. các bạn có thể tham khảo những mẫu bếp sau:

- Bếp điện từ Lorca LCE 307: Đây là loại bếp 3 kết hợp giữa 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại dùng mặt kính Schott Ceran vát cạnh của Đức. Bếp có tổng công suất 5400W và khi dùng chức năng Booster mức công suất có thể lên tới 6400W giúp rút ngắn thời gian nấu nướng cho gia đình bạn.

- Bếp điện từ Lorca LCE 807: là loại bếp điện từ đôi dùng mặt kính Schott Ceran vát cạnh tại Đức. Bếp điện từ Lorca LEC 807 có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt riêng biệt cho từng bếp dễ dàng cho việc dùng. Bếp có tổng công suất 4400W, Booster lên tới 4800W.


Bếp điện từ Lorca LCE 807 lai lịch Malaysia
- Bếp điện từ Lorca LCE 806: loại bếp này dùng mặt kính Kanger Ceramic, là mẫu bếp điện từ đôi có tổng công suất 4400W, Booster lên đến 4800W.

- Bếp điện từ Lorca TA 1007EC dùng mặt kính Crystallite Vitroceramic. Đây là mẫu bếp sử dụng mặt kính cường lực thường vì thế bếp có giá cả rẻ đáp ứng được nhu cầu dùng của những gia đình có mức thu nhập bình dân. Bếp có tổng công suất 4200W.

Bất kể là dòng sản xuất tại Tây Ban Nha hay tại Malaysia, bếp điện từ chính hãng Lorca đều có thiết kế bảng kiểm soát cảm ứng cực nhay, được trang bị hệ thống các tính năng như chức năng hẹn giờ, công năng khóa trẻ con, công năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu đảm bảo an toàn cao nhất trong công đoạn dùng cho nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm lúc sử dụng mẫu sản phẩm bếp điện từ của nhãn hàng này. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà