Lựa chọn sàn gỗ là vấn đề hết sức quan trọng để có được không gian nhà đẹp sang trọng của mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu với xuất xứ từ các nơi trên thế giới, để chọn lựa được sàn gỗ đạt tiêu chuẩn, phù hợp với không gian nhà mà không phải mất nhiều chi phí thì các bạn nên tham khảo:
Sàn gỗ công nghiệp tràn ngập về thị trường Việt Nam nên khó để chọn lựa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt, mẫu mã màu sắc phù hợp. Tôi xin giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss do công ty sàn gỗ Đạt Thành trực tiếp nhập khẩu và phân phối lắp đặt trên thị trường miền bắc. Các sàn phẩm sàn gỗ của công ty Đạt Thành có đầy đủ các giấy từ hải quan xuất nhập khẩu, khi chuyên đến tay khách hàng thì sàn gỗ còn nguyên đai linh kiện, tem mác và được bảo hành trên mười năm.
Bạn có điều kiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hãy đến với sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là sản phẩm sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Thụy Sĩ với đầy đủ các tính năng nổi trội như khả năng chịu nước, khả năng chống trầy xước, chịu lực nén và hơn nữa là rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta mà màu sắc mẫu mã thì phong phú thích hợp với nhiều không gian nhà, mang những phong cách sang trọng của Châu Âu
Hãy liên hệ với tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn các vấn đề về sàn gỗ
Trần Tuyên 0945081775
Địa chỉ 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội