Các sai lầm khi không chọn mua đúng bàn ghế mây nhựa

Để mở quán cafe, nhà hàng…Chi phí đầu tư cho bàn ghế mây nhựa luôn đóng phần quan trọng trong tổng chi phí đầu tư của các bạn chiếm khoảng 30%. Điều này cho thấy việc lựa chọn cùng với đầu tư cho việc này rất chi là quan trọng. Một số khách hàng khi mở quán thường suy nghĩ tiết kiệm được chi phí phần nào hay phần đó, dẫn đến đầu tư, chọn lựa sai lầm … gây tổn thất rất lớn vê kinh tế dẫn đến tình trạng thất bại cùng với lỗ vốn. Ghế mây hư hỏng Vd: các bạn chọn mua bộ bàn ghế mây nhưa hàng chợ với giá cả thấp. Khi quán mở ra chưa mang lại lợi nhuận, thì bàn ghế đã bị hư hại trầm trọng, một mặt khác với mức giá cả bỏ ra ít, giá trị sản phẩm bán ra của quán chúng ta sẽ không cao. Hoặc khi bàn ghế mây nhựa bị hư thì lúc đó mọi liên lạc yêu cầu bảo hành tới nhà sản xuất cũng bặt vô âm tín.


Hiện tại có cực nhiều khách hàng mua bàn ghế mây sợi nhựa thường lên mạng tìm kiếm các nhà cung cấp bàn ghế với hình ảnh đẹp, giá rẻ…đặt hàng nhưng không biết nhà cung cấp đó là ai, chất lượng sản phẩm như thế nào, điều này hết sức nguy hiểm. vì như thế hiện tại có không ít nhà cung cấp bàn ghế mây mây nhựa, để đạt lợi nhuận cao mà sản xuất hàng loạt tất cả loại bàn ghế mây mây nhựa với chất lượng kém, xuất xứ sắt không rõ ràng, dây tái chế, các mối hàn không đảm bảo, thay vì như thế phải sơn tĩnh điện thì họ lại sơn tay cho nhanh… nhưng quý khách không thể biết được vì thế qua tất cả trang web, hình ảnh đã được chỉnh tạo hình, với tất cả lời quảng cáo hoa mỹ, tiếp thị mạnh mẽ tiếp cận khách hàng.ghế mây sợi nhựa Qua đó một vài lời khuyên đến quý khách. Khi các bạn chọn mua sản phẩm, các bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp chúng ta muốn mua là ai, các dự án của họ thao tác ra sao, phản hồi từ khách hàng ra sao… Điều quan trọng nếu chúng ta có thể đến xưởng của họ, chúng ta nên đến thăm xưởng họ một lần để hiểu biết thêm về dòng sản phẩm các bạn muốn đặt hàng.
Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/