Không gian sống xuất sắc hơn có cây xanh tươi đẹp

Trong không gian nội thất, để gần gũi hơn, giảm bớt đi mẫu gọi là ko gian đương đại công nghiệp hóa, đặc biệt mang chung cư, việc sử dụng cây xanh là điều cần yếu. Cây xanh sở hữu rộng rãi vai trò trong không gian, ko chỉ là mặt trang hoàng hay sức khỏe mà còn là phong thủy.

>> bàn ghế mây hợp phong thủy

1. Các vai trò quan trọng của cây xanh

Cây xanh gọi chung cho những chiếc cây lớn, nhỏ, cây hoa trong nhà.
1 ko gian chẳng thể thiếu được cây xanh bởi vì:
- Màu xanh của cây, hình dáng là nét vượt bậc, trang trí đẹp cho từng gian phòng. Màu xanh của cây khiến cho nên nét đẹp riêng, phối hợp màu sắc, lôi kéo sự chú ý cao.
- Cây xanh cung cấp O2 cho ko khí, điều hòa không khí mát mẻ hơn. những không gian như căn hộ chung cư, có thêm cây xanh trong nhà là thêm sự thoáng đạt và mát mẻ, thư giãn hơn
- Mỗi mẫu cây khác nhau, phù hợp tuổi, vận mệnh của gia chủ đạt được ý nghĩa lớn trong phong thủy xếp đặt hơn. Cây xanh mang vai trò phong thủy tất cả, có thể vượng tài đắc lộc, đặt đúng hướng và vị trí sẽ giúp ko gian kết hợp và phong thủy rẻ hơn, tăng tài lộc, phúc thọ trong nhà.
Vì những điều trên mà cây xanh được chọn lọc cho không gian nội thất đẹp theo phổ thông loại cây, hoa khác nhau, sắp xếp tạo nét mới cho không gian, khiến cho không khí mát mẻ và yêu thích hơn. Cây xanh là ngẫu nhiên, là sự trong lành để dung hòa trong không gian sống, yêu thích và gần gũi hơn.


2. Chọn cây xanh cho không gian sống

Có vai trò quan yếu của cây xanh, việc chọn lựa như thế nào để có được ko gian đẹp, hợp phong thủy là điều mà quý vị cần lưu ý. Bởi lẽ, càng phổ thông cây xanh sẽ càng rẻ nhưng nếu chọn không đúng, ko hợp cây xanh sẽ giảm đi không gian, làm cho không gian chật hẹp, rườm rà và phong thủy tránh.
lúc chọn cây xanh, quý vị lưu ý theo diện tích trong nhà mà cân đối số lượng, cây to cây nhỏ khác nhau. giả dụ diện tích hẹp nên chọn cây lá nhỏ với số lượng phổ thông hơn, ví như chọn cây lá to thì giảm số lượng...Trong phòng khách, cây nên đặt trong góc, sắp bộ bàn ghế sofa hay đặt cạnh kệ tivi. những chậu cây nhỏ với thể bỏ lên giá, tủ sách. Thêm bình hoa cho không gian rạng rỡ hơn.
Phòng ngủ nên ít cây xanh, vì buổi tối cây thải khí CO2 sẽ không rẻ. Chỉ nên chọn các chậu cây nhỏ, đặt trên tủ hay giường ngủ, một số khu vực nào ngừng thi công. Đây để tạo điểm thu hút nho nhỏ. Phòng ăn và bếp tha hồ hơn, dễ chọn nhưng cần cân đối số lượng phù hợp, không nên quá phổ biến sẽ vướng vận động.
Vị trí đặt cây trong từng phòng cũng khác nhau, nên xác định theo những hướng phong thủy, vượng khí cho nhà, cho gia chủ. giả dụ những phòng sở hữu ban công thì khiến một vườn cây xanh mê say sẽ là khoảng ko giúp quý vị thư giãn thả phanh hơn. Về nhà vườn hay vi la, cây xanh trong vườn, trong nhà đều tạo sự kết nối, thư giãn cho ko gian.
Bên cạnh cây thì hoa cũng là yếu tố tạo điểm nổi bật trang trí sắc nét, đẹp mắt cho ngôi nhà. Quý vị nên có hoa tuoi trong các phòng thường xuyên để tạo được ko khí ranh mãnh, tươi trẻ!


>> Nguồn: http://minhmy.com.vn/