Tâm lý của rất nhiều người tiêu dùng lúc đi mua bếp từ là luôn mong muốn mua được các loại bếp từ tiên tiến nhất, hiện đại nhất nhưng lại lo âu bếp từ càng hiện đại thì càng "hại điện". Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, người mua hãy cùng đi cùng cùng chúng tôi trong bài tư vấn này để phân tích bếp từ có hạn chế điện năng không.

Trong những năm gần đây, người mua ưa chuộng và chuyển sang sử dụng bếp từ thay thế hẳn cho bếp ga trong gia đình do bếp có những tính năng ưu việt , an toàn dùng cơ mà vô cùng hạn chế điện. Sở dĩ có các thế mạnh vượt trội đó là do cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc biệt của bếp từ.

Chính vì vận dụng nguyên lý đặc biệt mà bếp từ hạn chế điện năng hơn các mẫu bếp thông thường. Bếp từ ứng dụng nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới mặt kính, khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay ngay lập tức từ trường trong số cách vài mm trên mặt ngoài bếp. Đáy nồi bằng kim loại nhiễm từ nằm trong phạm vi từ trường này sẽ sinh ra đường điện và nóng lên, nấu chín thực phẩm như đối với cách đun nấu bình thường.

mẫu từ trường được tạo nên chỉ có tác dụng với những thiết bị có tính chất nhiễm từ. Chính bởi vậy bếp từ chỉ có thể hoạt động lúc sử dụng những mẫu nồi có đáy nhiễm từ, không thể dùng với những dòng nồi thủy tinh, sành,...

Đáy nồi tiếp xúc tới đâu tia từ tạo nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng nấu nướng chẳng hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt quy tụ vào phần diện tích đáy nồi , chính vì lẽ đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng.Chính cho nên nhiệt lượng hoàn toàn không tổn hao ra bên ngoài .

Bếp từ không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính trung gian cũng như đốt nóng không khí , do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, mà chỉ tụ hội đường điện vào đốt nóng vùng đáy nồi , giúp hiệu quả thổi nấu của bếp đạt đến 90% và tránh hết mức có thể năng lượng tiệu thụ và thời gian nấu nướng. Trong thực tiễn bếp từ dùng ít hơn 25% năng lượng so với những vật dụng bếp nấu khác chính cũng vì vậy mà mong muốn dùng bếp từ cao cấp ngày càng tăng.

dù rằng giá tiền đầu tư ban đầu cho 1 chiếc bếp từ khá tốn kém nhưng chi phí dùng lại được tiết kiệm tối đa. nghĩ suy sử dụng bếp từ tốn điện hoàn toàn sai lầm, trái lại hoàn toàn với suy nghĩ ấy, bếp từ là một loại bếp hết sức hạn chế điện. người tiêu dùng nên dùng bếp từ để tiết kiệm giá tiền sinh hoạt cho gia đình trong thời khắc giá gas và giá điện tăng cao như hiện tại.

vậy bếp từ loại nào tốt nhất mà bạn có thể lựa chon cho mình, hãy đến với trung tâm nội thất Nam Anh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng bếp từ chính hãng được tin tưởng và sử dụng và ưa thích nhất trên thị trường. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của đa phần thương hiệu nức danh trên thế giới như bếp từ Chefs, bếp từ Bosch, bếp từ Munchen, bếp từ Mastercook,... các bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội hoặc gọi điện đặt hàng theo số 04 8587 4774 . Sự ưng ý của quý khách là mục tiêu hoạt động của chúng tôi !