Mã mực: Canon 308
Loại mực: Lazer đen trắng
Dùng cho máy : Canon 3300
Dung lượng mực: 2.500 trang
Bảo hành: Đến hết mực
Giá bán : 600.000 vnđ


Máy canon 3300 là dòng máy in khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, lý do là model máy in này có khá nhiều ưu điểm.
máy in canon 3300
Với dòng máy in tự động đảo mặt có thể nói đây là dòng máy giá rẻ so với những máy có cùng chức năng của các hãng máy in khác, linh kiện của máy canon 3300 khá bền, được sử dụng hộp mực lớn nên việc in ấn khá tiết kiệm.
Dòng máy Canon khá thân thiện với người sử dụng, không quá phức tạp như dòng máy samsung chúng ta phải thay chip sau khi nạp mực, hay dòng brother chúng ta phải reset bằng nhông trong hộp mực. Với dòng máy Canon khi hết mực bạn chỉ cần gọi đơn vị chuyên về mực in nạp mực cho bạn là có thể in được, bạn không cần phải trả thêm 1 khoản phí về reset hộp mực nữa.
Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in ở Sài Gòn, Incare có bán hộp mực mới, nạp mực máy in, sửa chữa máy in tận nhà, chúng tôi mong muốn được chăm sóc cho những chiếc máy in của bạn luôn luôn được khỏe, bền PCI chuyên cung cấp Dịch Vụ Nạp Mực In và chúng tôi chuyên cung cấp kỹ thuật tới tận nơi trong khu vực tphcm để cung cấp dịch vụ về Nạp Mực In Quận 6 với nhiều dịch vụ kèm theo không chỉ trong máy in như nạp mực in và sửa máy in PCI còn kèm theo cả về lĩnh vực máy tính như