Tổng quan: Các dải tím nhạt, tao nhã của hoa tử đinh hương làm thư giãn đầu óc và các cảm quan quá là toàn hảo cho một phòng ngủ yên lặng khi thiết kế biệt thự. Sự kết hợp đồ vật trải giường hiện đại và bắt mắt cùng với một chiếc bàn cũ , được trang trí và một cái đèn ngủ xinh xinh làm thêm lên cảm giác thư thái tự nhiên.
[IMG]
Màu sắc: Tử đinh hương lừng danh về màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn tạo nên một tâm trạng thư thái an yên. Nếu sử dụng trên toàn bộ các tường khi thiết kế biệt thự, màu tím tử đinh hương có khả năng trông hơi phức tạp và sự thanh tao của nó bị lạc đi , vì vậy bạn hãy phết màu này lên một hoặc hai bức tường, hoặc lên một góc tường, rồi quét màu ngược lại hoặc màu tím nhạt nhất lên những vị trí còn lại.
Giường: Trong thiết kế biệt thự hcm này , đầu giường được đùm bọc cho hợp mốt, không để lộ cái góc. Vải bọc nhẹ nhàng và các đường nét thanh tao mang lại sự thuận tiện, trong lúc màu tím nhẹ nhàng chỉ thêm tông khác cho không gian ngoài màu tím tử đinh hương. Điều đó là tuyệt vời để không gian phòng trông sáng hơn và hài hòa hơn.
Tấm trải giường: Để tạo thành một không gian thư giãn , bạn hãy bày rất ít gối và chăn màn, nhờ đó trực quan không bị rối rắm do phải quan sát tập trung một lô đồ vật, mà như lướt nhẹ trên hết thảy quang cảnh. Ở đây, vải phủ giường trắng với đường viền trang trí màu tím tử tinh hương và màu tím sậm là phù hợp với gối kiểu Thụy Điển màu tím nhạt.
[IMG]
Đồ gỗ: Chiếc bàn trắng xếp phù hợp trong hốc tường làm giãn cách bức tường màu tử đinh hương một cách hoàn hảo. Một bộ tập hợp các vật dụng mang nhiều nữ tính - một đèn ngủ màu trắng, bình, lọ, một đôi bưu thiếp – làm cho góc sống này có nhiều tính cách mà không lấn át toàn bộ căn phòng. Một ghế bành mềm mại bọc vải màu tím tử đinh hương kê cạnh cửa sổ tạo nên một nơi toàn hảo để ngồi đọc sách. Ai bảo phòng ngủ chỉ nên để ngủ thôi đâu?