Giống với bồn tắm nằm, thiết kế của những bồn tắm đứng vách kính cũng rất đa dạng phong phú và hiện đại, đem lại cho người dùng sự thư giãn tối đa. Thông thường thì diện tích càng lớn, những loại bồn tắm này càng xa xỉ. Chúng ta có thể từng nghe những lời phàn nàn về việc không có chỗ ngồi trong bồn tắm đứng. Do đó dưới đây là những mẫu thiết kế căn hộ hcm tuyệt vời có ghế ngồi đem lại sự sang trọng cho phòng tắm của bạn.
[​IMG] ​
Đây là một ví dụ của bồn tắm đứng truyền thống cho phép người sủ dụng có thể ngồi thoải mái trong đó. Những đồ dùng như xà phòng, dầu gội đầu… được bố trí chỗ chứa rất tiện lợi.
Nếu bạn không tích vòi sen hình tròn truyền thống, thì ý tưởng về vòi sen ẩn vào tường với hình vuông tựa như thác nước đang đổ xuống người bạn thật tuyệt vời. Không gian của bồn tắm đứng này đủ rộng và thông thoáng khiến bạn có thể thư giãn bao lâu tùy thích trong đó. Ghế ngồi được thiết kế từ chất liệu cao cấp, giống như bạn đang ở trong một spa thu nhỏ vậy.
Đôi khi trong bồn tắm đứng chỉ cần một chỗ ngồi vừa đủ, không quá rộng. Nền nhà và tường có cùng tông màu, nhưng đậm nhạt khác nhau. Trên tường có sự lặp lại của các miếng gạch màu tạo nên sự trang trí đơn giản cho bồn tắm này.
Bồn tắm đứng này được thiết kế ản vào tường, với bề mặt từ đá hoa cương cao cấp tạo ra vẻ đẹp ấn tượng. Sự cổ điển , đen và trắng hòa hợp mang lại không gian sang trọng, không bị lỗi thời và có phần nữ tính. Ghế ngồi đơn giản cũng làm từ đá hoa cương , gắn vào tường và lược bỏ chân ghế đi cũng góp phần tạo độ thoáng cho bồn tắm này.
[​IMG] ​
Chúng ta yêu thích một không gian nội thất không chỉ vì những ý tưởng thiết kế căn hộ hcm sáng tạo mà còn nằm ở phong cách bắt mắt. Chiếc ghế trong bồn tắm đứng kiêm chức năng như một tủ chứa đồ nhỏ ở bên ngoài rất tiện lợi mà không hề có sự lộn xộn. Điều này có nghĩa là trong lúc trong bồn tắm đứng chúng ta cũng có thể dễ dàng lấy đồ từ bên ngoài thông qua chiếc ghế thông minh.
Chiếc bồn tắm trong hình phù hợp với nhà có diện tích vừa và nhỏ. Tuy vậy vẫn có đủ chỗ để có một chiếc ghế ngồi tiện lợi và phía bên dưới là nơi chứa các vật dụng cần thiết. Đây là lối thiết kế căn hộ 60m2 tích hợp khá phổ biến. Thiết kế này lại có một chút mạnh mẽ nam tính với màu nâu của tường, nhưng không hề làm giảm đi độ sang trọng của thiết kế này.