Bếp điện từ Munchen vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu xong chiếc bếp điện từ tuyệt vời này đã tạo được lòng tin với rất nhiều người tiêu dùng do những tính năng ưu việt của mẫu bếp này. Vậy dùng bếp điện từ đôi loại nào tốt?
- Hiệu suất nấu cao: khi dùng bếp điện từ Munchen hiệu quả thổi nấu sẽ lên đến 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác bởi chỉ có mặt ngoài tiếp xúc của dụng cụ nấu nướng được đun nóng, không có lượng nhiệt nảy sinh ra ngoài không khí, đại đa số lượng nhiệt được chuyển đổi và tụ hội đại đa số vào đáy nồi khi nấu nướng. Trong toàn bộ các nghiên cứu so sánh, bếp điện từ Munchen thực hành nhanh nhất việc nấu sôi 2 lít nước từ 20 độ C - 95 độ C chỉ với 5,3 phút.
Ngoài các chức năng thông thường của bếp điện từ thì nhãn hàng Munchen còn cho xây dựng thương hiệu những dòng sản phẩm có chức năng nổi bật hơn hẳn:
+) chức năng Booster giúp bạn thổi nấu với nhiệt độ công suất to nhất với chỉ 1 lần nhất nút mà không cần bấm vào nút tăng nhiệt độ nhiều lần rất tiện nghi cho những lần cần nấu nhanh chóng.

+) tính năng san nhiệt: dùng bếp điện từ nhiệt độ, hiệu suất lên quá cao nên đôi lúc nhiều gia đình sợ quá tải đường dây điện, nhờ công năng chia nhiệt này mà bếp điện từ Munchen có thể giúp bảo toàn đường dây điện nhà bạn không bị quá tải hay để bảo toàn mặt kính bếp không bị quá nóng. bởi thế bạn tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp.

+) Với giá tiền vừa phải thích hợp với hầu bao người tiêu dùng hơn nữa chương trình bảo hành của công ty Munchen rất khả quan nên bạn tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như tầm giá của hàng hóa.

Bếp điện từ Munchen cho bạn nhiều chọn lựa với nhiều model hiện đại, bạn có thể xem xét và chọn mua bếp điện từ Munchen tại nội thất Nam Anh. Chúng tôi cam đoan bán giá tốt nhất với nhiều ưu đãi to nhất cho người mua.