Gamdias gần đây đã cho ra mắt ba dòng chuột chơi game mới dành cho game thủ tầm trung với một phong cách phát triển sản phẩm mới: thay vì phát triển nhiều dòng chuột với thiết kế và chức năng khác nhau, họ quyết định cho ra nhiều phiên bản khác nhau dựa trên duy nhất một thiết kế nhưng lại nhắm vào nhiều phân khúc giá.

Gamdias Zeus P1, M1 và E1 đều dựa trên thiết kế đối xứng (mặc dù 2 nút phụ ở bên trái làm mất đi sự đối xứng một ít). Gamdias Zeus P1 sẽ là sản phẩm đứng đầu trong dòng zues mới này với cảm biến lên tới 12 000 DPI (dòng M1 cũng sử dụng cùng loại cảm ứng nhưng chỉ đạt được 7000 DPI) và có hệ thống đèn Full RGB (M1 cũng có hệ thống đèn RGB còn E1 chỉ có hệ thống đèn nhiều màu).

gamidas zues.

Về tuổi thọ Switch, P1 có tuổi thọ là 20 triệu click, M1 là 10 triệu click còn E1 thì thấp hơn hẳn chỉ có 8 triệu click. Kế đến là polling rate, dòng Zues P1 và M! cùng đạt được 1000 HZ nhưng E1 chỉ có 125 hz. Tất cả các nút bấm và hiệu ứng ánh sáng của cả ba chiếc mouse này đều có thể hiệu chỉnh thông qua phần mềm HERA của hãng.

Hiện nay dòng zues mới này đang được bán với các giá khác nhau: P1 có giá $80, M1 là $60 và E1 $40. pci chuyên nghiep trong linh vuc sua chua may vi tinh tai nha tan noi khu vuc tphcm voi doi ngu ky thuat vien nhieu nam kinh nghiem Cai Win Tai Nha và dich vu nhan nap muc may in hp, nap muc may in samsung, dich vu nap may in panasonic va thay the linh kie may in tan noi tphcmb Nap Muc In Tai Nha