Trang trí nhà cửa đơn giản đón Tết, rước lộc tài vận may

Trang trí lại nhà cửa là tập quán, là phong tục mà cá anh bạn Việt triển khai vào mỗi dịp cuối năm, đón Tết mừng Xuân vui vẻ, đón lộc năm mới. Việc trang trí ngôi nhà cửa giản đơn, gọn gàng, hạn chế tuy thế lại hợp phong thủy, mang được lộc xuân vào căn nhà là điều ai cũng đang mong muốn. nếu như quý vị cũng đã và đang thắc mắc khía cạnh này, thì hãy xem thêm cách trang trí nhà cửa đón năm mới giản dị ngay sau đây nhé.


1. Dọn đồng thời trang trí bàn thờ, trang trí căn nhà cuối năm

Bàn thờ có một nơi cấp bách trong ngôi nhà Việt. mặc dầu là ngôi nhà chung cư, nhà phố, biệt thự thì luôn có 1 khoảng riêng dành cho bàn thờ. Cuối năm, cả ngôi nhà sẽ cùng dọn dẹp, sửa sang đồng thời trang trí bày vẽ bàn thờ cúng gia tiên, trình bày lòng thương mến cùng lúc nhớ ơn của con cháu đến ông bà tổ tiên.
Khi phát triển dọn bàn thờ, người chính vì thế tắm giặt sạch sẽ, cùng lúc xin phép ông bà tổ tiên. Khi dọn thành ra chọn khăn sạch, vận dụng nước ấm lau sạch bụi bặm trên bàn đồng thời ảnh gia tiên. chính vì vậy giới hạn chuyển di ảnh đồng thời tượng trên bàn thờ không ai khác. Việc sắp xếp hoa bánh quả vì vậy sắp xếp trước, khi luộc bánh chưng chính thì xếp lên sau. Về phần nhanh cho nên chúy ý đặt chỗ đều có tiện thể thắp cùng lúc tỉa chân nhang cuối năm.


Bàn thờ cùng lúc khu vực xung quanh bàn thờ vậy nên đặt thêm cành đào, cây cảnh mía theo tín ngưỡng để đón năm mới thuận tiện, vận may hơn tươi vui hơn.

>. Xem thêm các mẫu bàn ghế mây: http://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/

2. Dọn dẹp, trang trí lại phòng khách

Phòng khách sẽ là khu vực cấp bách trong nhà để tiếp đón khách khứa đầu năm. Quý vị chính vì thế sắp xếp ngăn nắp đồng thời khoa học, chuyển di đồ áp dụng tạo thế gọn gàng, dễ dàng đi lại đồng thời trang trí đẹp cho phòng khách. Ví dụ như sắp đặt ghế sofa phòng khách - bàn trà - thảm thương gọn chung...
Những khu vực ra vào, cửa không xa lạ mà, bậc thêm cho nên thêm cây kiểng xanh trang trí, hợp phong thủy. các bức tường chính vì vậy treo thêm giành, câu đối, cây cảnh quất, cây kiểng mai, cây kiểng đào để thêm phần không khí Tết mà lại đẹp. nếu mà sắm cành đào hay cây đào lớn đặt giữa phòng khách thì các đèn lồng, câu đối, bao lì xì...và đèn trang trí treo thêm rực rỡ đẹp mắt.

3. Trang trí phòng bếp

Khi dọn dẹp phòng bếp, mọi người chính vì thế cất gọn Các đồ sử dụng dao dĩa, kim loại trên tường, để vào 1 góc tiện của tủ bếp bởi vì Đúng là đồ dùng có sát khí, ảnh hưởng phong thủy.
Quý vị đều có tận dụng hoa quả màu sắc và cây kiểng xanh phong thủy để trang trí bàn ăn, tủ kệ bếp thêm mới lạ đồng thời đẹp mắt, tươi sáng hơn. cây xanh và hoa quả luôn làm vậy nên nét đẹp cho phòng bếp mà lại gần gũi, thân thiện, lộc hoa phong thủy.


4. Dọn lại phòng ngủ

Cuối năm, thanh lý gọn gàng phòng ngủ cho giấc ngủ ngon, thư thái hơn cũng như năm mới thêm vui vẻ, lộc tài. Phòng ngủ thành thử bố trí gọn gàng, thêm 1 ít hoa để không khí xanh tươi hơn đón năm mới. cây cảnh xanh chính vì thế chọn loại cây hoa nhỏ, không thành ra chọn cây cảnh lớn bởi sẽ gây mất không khí khi đêm xuống, ngủ không ngon. giả sử phòng có cửa sổ hay ban công thì trang trí thêm cho khu vực này đồng thời mở để thoáng khí.

5. Cửa ngôi nhà

Trước cửa nhà, quý vị vậy nên dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đáng để đón khí vận, cát khí tài lộc năm mới cũng như mời khách dễ chịu hơn. Trước cửa, mọi người cho nên đặt thêm cây kiểng xanh phong thủy như cam chanh, tre trúc, bon không đúng...
Với cửa sổ, là khu vực luân chuyển khí, mọi người cũng vậy nên thanh lý sạch sẽ, đặt thêm cây kiểng xanh, cây kiểng hoa trang trí vừa đẹp, nhỏ lại thông thoáng và thoải mái cho căn nhà.

6. Giữ ngôi nhà cửa gọn gàng sạch sẽ

Ngoài việc bổ sung những đồ dùng trang trí cây cảnh xanh thì việc quét dọn ngóc ngách, những bụi bẩn là rất cấp bách để làm mới căn nhà cho năm cũ ngẩng mặt lên, đón chào năm mới. Quý vị hãy cùng mấy người thân thanh lý, tăng không khí rộn ràng cuối năm ấm áp nhé!

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/