Do không có nhu cầu sử dụng nên mình muốn nhượng lại chiếc [replacer_a] Acer Aspire 4739 core i3 cho anh em nào thật sự có nhu cầu. Máy em đang hoạt động bình thường, mọi chức năng đều rất mượt mà và ổn định.

Chắc anh em cũng biết Acer là thương hiệu laptop nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt với các model laptop sở hữu thiết kế thời trang ấn tượng đi kèm mức giá thành mềm và cấu hình ổn định. Chiếc laptop cũ Acer Aspire 4739 là một trong số những sản phẩm như thế. Máy được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip Intel Core i3 – 370M tốc độ tối đa 2.4 GHz, RAM 2GB, ổ cứng HDD 500GB. Đặc biệt máy còn được trang bị màn hình 14 inch với độ phân giải đạt chuẩn HD cùng card đồ họa Intel Graphics mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Aspire 4739 là chiếc máy tính xách tay đa dụng giá rẻ sở hữu cấu hình tốt và là chiếc [replacer_a] và giải trí phổ thông được hãng sản xuất Acer giới thiệu sau khi đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường laptop nhờ những thành công trong thời gian gần đây. Acer 4739 sở hữu màn hình 14 inch công nghệ CineCrystal với độ phân giải HD 1366 x 768 pixel tỉ lệ 16:9 mang đến cho người dùng góc nhìn rộng cùng hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ và chân thực. Máy được trang bị card Intel Graphics HD nên người dùng hoàn toàn yên tâm chơi game và xem phim full HD 1080p một cách mượt mà.

Acer Aspire 4739 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i3 – 370M cùng chế độ siêu phân luồng chia nhỏ công việc để xử lý cùng một thời điểm. Bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng HDD 500GB mang đến một không gian lưu trữ khổng lồ cùng khả năng truy xuất dữ liệu với tốc độ cao. Card màn hình Intel Graphics HD hỗ trợ tốt các ứng dụng đồ họa phổ biến cũng như chơi các game và hỗ trợ xem phim HD 1080p một cách mượt mà.

Cấu hình máy:
CPU: Intel Core i3 - 370M
RAM: 2GB
HDD: 500Gb tha hồ lưu trữ dữ liệu
VGA: Intel Graphics HD
Màn hình: 14 inch sắc nét với độ phân giải HD
Màu sắc: Ghi
Tình trạng: 98% còn rất mới ít xây xát