Gố giá tỵ hay gỗ teak là loại gỗ quý có vân rất đẹp, kết cấu tốt, thớ to nhưng mịn, không cong vênh, nứt nẻ, không bị mối mọt, nấm mốc phá hoại. Ngoài ra, teak lại dai, dễ uốn cong, chịu lực cao chính vì vậy dùng để làm báng súng. Trong ngành nội ngoại thất, gỗ teak thường được dùng đóng bàn ghế, giường, tủ. Nhờ Cơ hội trả lời ứng được sự đổi thay về thời tiết đồng thời Các môi trường hà khắc nhất mà không loại gỗ nào sánh được chính vì thế gỗ Teak được chọn để phối hợp với chât liệu nhựa giả mây. hai nguyên liệu này tạo cho nên vẻ đẹp sang coi trọng cùng lúc bền bỉ cho những sản phẩm ngại thất sân vườn.


Nếu như đang mong được tự trang trí ngôi nhà, mọi người chỉ phải nhớ nguyên tắc 60-30-10. mọi người sẽ chọn 3 sắc màu không xa lạ mà cho sơn tường, đồ đạc như sau: màu sắc chủ đạo chiếm 60% nội thất, màu sắc thứ hai chiếm 30%, màu thứ 3 chiếm 10%.


- sắc màu chính: Được sử dụng để sơn tường, sàn, trần và những đồ nội thất lớn nhất. các nhà thiết kế hay chọn tông sắc màu trung tính như trắng, xám, be... giả dụ mong rằng chọn màu nổi bật, chủ nhà thành ra chọn sắc độ lạt để không gian được thư thái.


- sắc màu thứ 2: Tạo chính vì vậy sự tương phản cho căn hộ cùng lúc có thể là bất kỳ màu sắc nào bạn thích. mọi người đều có lựa chọn sơn một mảng tường, đồ nội thất nhỏ, rèm, thảm, ga gối có tông màu sắc này.


- màu sắc thứ 3: Tạo điểm bấm cho căn hộ chính vì thế chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ. thông thường, Đây là các màu sắc nổi như đỏ, xanh, vàng, tuy thế mọi người cũng đều có chọn màu sắc đen, đồng, ánh kim loại, pastel. những kỹ càng thành ra vận dụng màu này là gối tựa, ga giường, đèn, thảm nhỏ, đồ trang trí, một chiếc bàn, ghế, tác phẩm nghệ thuật.


Theo Minh Mỹ mọi tỷ lệ đều có thể xê dịch cho phù hợp như màu thứ 3 tạo điểm nhấn có thể chỉ là 5%. giả dụ màu không xa lạ mà của bạn là xanh, người đều có sơn tường xanh đậm, bộ sofa xanh bàng quan hơn 1 chút.


Giả dụ thích nhà chỉ có 1 tông màu sắc, bạn vẫn đều có áp dụng tỷ lệ vàng này. người đều có phủ 60% nội thất với màu sắc be, 30% với màu sắc be đậm hơn cùng lúc 10% còn lại với dung nhan lạt. Để Tránh nhận thấy ngột ngạt, bí bức, bạn vì vậy lựa chọn những tông trung tính.


Tham khảo 4 mẫu ngôi nhà phối màu sắc dưới đây:
  • sắc màu be-xám-da cam
  • sắc màu xanh xám-ghi đậm-xanh
  • sắc màu xám-nâu-đen
  • màu sắc trắng-nâu nhạt-xanh lá

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/
Email: info@minhmy.com.vn - sales@minhmy.com.vn