Bếp điện từ Taka hiện được nhiều quý khách hàng ưa thích bởi kiểu dáng đẹp mắt, đẳng cấp và tầm giá phải chăng. trong số những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt trội nhất và được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. dù thế bây giờ số đông người tiêu dùng đang nhu cầu tìm được một sản phẩm bếp điện tiết kiệm điện, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có tiết kiệm điện không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là dòng bếp sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp khẳng định , giá thành phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để sinh nhiệt nên bếp có khả năng nấu bếp nhanh và tiết kiệm điện năng. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể sử dụng đại đa số các dòng xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập hợp nhiệt cao nên bếp không bị hao tổn nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện năng. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất thổi nấu cao lên tới 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm đa phần giá bán so với việc dùng bếp gas.

Theo thí nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp gas lúc cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi hoàn toàn trong khi bếp ga phải mấy đến 5 phút. bởi bếp điện từ Taka chẳng phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao phí nhiệt ra ngoài.chẳng những tiết kiệm điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung ứng của chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hết dạ sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, quà tặng quyến rũ người tiêu dùng còn được giúp đỡ vận tải lắp ráp miễn phí tại nhà.