Là nhãn hàng nổi danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng khẳng định, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka sử dụng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị thất thoát nhiệt ra ngoài nên rất hạn chế điện năng. Với nguyên lý dùng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, chính vì lẽ đó nhiệt lượng truyền từ bếp tới thức ăn sẽ mau lẹ hơn phần đông so với những mẫu bếp khác giúp bạn hạn chế được hầu hết thời gian nấu nướng.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka sử dụng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng toàn bộ các loại xoong nồi, nếu kích thước nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn hội tụ ở đấy nồi. bên cạnh đó vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thiết chế biện được những món nướng ưa thích. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka tiết kiệm điện năng hơn số đông so với những mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka sử dụng mức công suất 4000W cho những loại bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho các gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự dễ dàng của bếp điện từ Taka và bếp ga thì bếp điện từ Taka chiếm ưu thế hơn nhiều . Theo thí điểm của các chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi hoàn toàn trong khi đấy bếp ga phải mất tới 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ tiết kiệm điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là loại mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. không những vậy bếp điện từ Taka còn sử dụng các công năng an toàn và tiện nghi khác như : Khóa an toàn trẻ con , hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Một số loại bếp điện từ Taka được nhiều khách hàng ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. khi có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn tận tâm và trợ giúp lắp ráp chuyên chở miễn phí tại nhà. bên cạnh đó lúc mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.