Là một trong những điều đầu tiên mọi người thông báo về bạn, nụ cười của bạn có một cách duy nhất để thể hiện bạn là ai. Chăm sóc răng của bạn để duy trì một nụ cười đẹp là một trong những chìa khóa để sống một lối sống lành mạnh và cảm thấy tự tin về bản thân. Tiến sĩ Jay Hazen và Tiến sĩ Sarah Karls của Nha khoa Đối Madison đã được cung cấp các kết quả tuyệt vời cho cư dân Madison, Middleton, và Sun Prairie trong nhiều năm. Nếu bạn đang cần một nha sĩ với người mà bạn có thể tạo ra một mối quan hệ lâu dài, nhìn xa hơn, và liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay.

CÁC BÁC SĨ VÀ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Nha khoa MadisonSau khi tốt nghiệp Đại học Marquette Trường Nha khoa năm 1991, Tiến sĩ Jay Hazen đã dành hàng trăm giờ để tiếp tục các khoản tín dụng giáo dục. Có đào tạo cường độ trải qua trong nha khoa thẩm mỹ và tái tạo, Tiến sĩ Hazen là một trong những nha sĩ có khả năng và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực Madison. Ông là thành viên của nhiều hiệp hội khác nhau và các học viện, bao gồm:

Las Vegas Viện Nghiên cứu nâng cao Nha khoa
American Academy of Cosmetic Nha khoa
Học viện Nha khoa Computerized
Học viện General Dentistry
Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ
Hiệp hội Nha khoa Wisconsin
Cũng là một Marquette University Trường Nha khoa sau đại học, tiến sĩ Sarah Karls đã được thực hành nha khoa ở Madison trong bốn năm qua. Cô cũng là một thành viên của Học viện Mỹ Nha Khoa Thẩm Mỹ, Học viện General Dentistry, Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Nha khoa Wisconsin. Thành viên của mình với Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ là một minh chứng cho sự cống hiến của mình cho niềm đam mê và sự nghiệp của cô.

Một nhân viên thân thiện và được đào tạo cao là xương sống của Nha khoa Đối với Madison, và đội ngũ của chúng tôi là đam mê công việc chúng tôi làm. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng chăm sóc của chúng tôi và sự toàn vẹn mà chúng ta cung cấp cho nó. Bệnh nhân như bạn thúc đẩy chúng ta đạt được kết quả tốt nhất, và chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện sự hài lòng của bạn. Tất cả các phụ tá nha khoa và hygienists của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp mở rộng để ở trên cắt cạnh của lĩnh vực của chúng tôi và để cải thiện giao tiếp bệnh nhân.

Các chủ đề cùng chuyên mục: