các bài tư vấn trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như tính năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, dứt khoát người mua nào quan tâm đến bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc xuất xứ của bếp . bài tư vấn “ lai lịch bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp khách hàng có thể nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm trước lúc đưa ra quyết định chọn lựa.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là mẫu sản phẩm mang nhãn hiệu từ Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được dùng linh kiện hiện đại của Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. tuy nhiên dòng bếp này hiện chính yếu là hàng xách tay Đức do vậy tầm giá của bếp phải chăng nhưng không được bảo dưỡng chính hãng.

Là loại bếp về từ châu âu do vậy những công năng cũng như thiết kế bếp đều thích hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế lớn thích hợp với những kiểu mẫu nhà bếp đặt độc lập tại những gia đình thuộc lúc vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E sử dụng phím cảm ứng kiểm soát chung cho toàn bộ những vùng nấu nên khi dùng bạn phải sử dụng nhiều hành động gây mất thời gian và cạnh tranh cho các người mới biết đến bếp từ .Mặt khác loại điên của thị trường châu âu luôn vững vàng do vậy công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khá lớn.dù thế thời tiết, khí hậu và lề thói dùng bếp của người tiêu dùng châu âu khác hoàn toàn với quý khách hàng châu á. cũng vì vậy các đặc sắc trên cũng chính là khuyết điểm của bếp khi sang châu á.

Bạn sẽ là một khách hàng uyên bác lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của các hãng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. lúc mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được trợ giúp trả lời miễn phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mãi.

các nước thuộc khu vực châu Á thường có lề thói đặt bếp sát tường, phím kiểm soát đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không vững vàng nên lúc dùng những bếp có công suất quá lớn sẽ không phù hợp với nguồn điện dân dụng dẫn tới hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải làm hại đến tuổi đời của bếp. Một loại bếp điện từ nhập khẩu châu âu có chất lượng quả quyết nhưng lại khá thuận lợi với thị trường châu á đấy là mẫu bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max dùng linh kiện từ Đức và được lắp rạp trên dây truyền khoa học hiện đại của Italia . Mặt kính của bếp sử dụng là loại mặt kính được nhiều hãng bếp nức tiếng ưa dùng đấy là mặt kính Schott Ceran ( nhập khẩu nguyên tấm từ Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va đập lên đến 15kg.Thân bếp được bảo bọc do chất liệu thép chống rỉ, vật liệu này giúp bếp có thể chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi đời của bếp. không những an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn khá tiện lợi do thiết kế phím cảm ứng kiểm soát biệt lập cho mỗi vùng nấu giúp cho mọi đối tượng ngay cả người lớn tuổi cũng có thể tiện dụng sử dụng bếp . những chức năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể thuận lợi chọn lựa được mức công suất phù với mỗi món ăn

phím cảm ứng kiểm soát dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị khoa học IC5 san nhiệt, công nghệ này sẽ tự động chia sẻ nhiệt độ cho mỗi vùng nấu giúp tức nếu bếp đun 1 vùng nấu mức công suất tối đa là 2000W nhưng lúc tăng đồng thời cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp lấy được là 3100W. khoa học này giúp bếp bảo vệ ổn định nguồn điện , tiết kiệm điện ở mức hết mức có thể. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị những tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn thời gian ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là loại bếp nhập khẩu của chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng thực xuất xứ. Bếp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo hành quý khách hàng vẫn được giúp đỡ 50% phí bảo hành.

Bạn sẽ là một khách hàng thâm uyên lúc tới với trung tâm nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của những nhãn hiệu bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được trợ giúp tư vấn không mất phí để chọn ra dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bữa nay để nhận ngay giảm giá.