Là 2 nhãn hàng lừng danh bậc nhất tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi mẫu bếp có ưu điểm riêng làm cho khách hàng rất cạnh tranh lúc lựa chọn. Trong bài viết này, bepnamanh xin phân phối các thông báo chính xác nhất về 2 mẫu bếp , hi vọng các bạn có thể đặt ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất tại Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại các nước châu Âu nhưng từng dòng bếp lại có một ưu điểm riêng. Bepnamanh sẽ so sánh những đặc điểm nhấn giữa 2 thương hiệu đình đám này, hi vẳng các bạn có thể tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất.

lai lịch của chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền móng công nghệ hiện đại của châu lục này. những sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền công nghệ tối tân, sử dụng các linh kiện và vật liệu cao cấp , đem đến sự tiện lợi và sang trọng nhất cho không căn bếp hiện đại.Cả hai dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những biểu lộ cho sự đẳng cấp, tiên tiến …mà nó còn rất phù hợp trong không gian thổi nấu do màu đen mang lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn bởi thực phẩm tạo nên và thường giữ được vẻ sáng choang lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không không giống nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu như người nào quan tâm thì có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một vài chi tiết nhỏ, hẳn nhiên, những chi tiết đó sẽ tạo nên đặc sắc căn bản của từng thương hiệu, mỗi model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho toàn bộ những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với các vùng kiểm soát tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. tuy vậy nút điều khiển nguồn , hẹn thời gian, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho tất cả các vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp kết hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , đề nghị bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp ráp và thuận tiện lúc sử dụng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu làm cho những gia đình có mong muốn mua các sản phẩm ưu việt này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp nhiều vùng nấu , từng bếp thường có 3 tới 4 vùng nấu , chính cho nên có tổng công suất tương đối lớn. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu như có nhu cầu dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần để ý tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp tương đối lớn sẽ cho tốc độ đun nấu nhanh nhưng đề xuất hệ thống điện khẳng định.

Để có thêm thông tin về các mẫu bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .