Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có các điểm tốt khác nhau. hầu hết tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra thắc mắc nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik bởi băn khoăn giữa chất lượng của 2 mẫu bếp này.

Để trả lời câu hỏi chung cho quý khách hàng, trong bài viết sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 loại bếp này và đưa ra lời khuyên hữu dụng cho quý vị.

xuất xứ : như đại đa số chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng tại Tây Ban Nha. nếu bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại đảm bảo nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai dòng bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất minh bạch, từng sản phẩm được phân phối trên thị trường Việt Nam đều có trọn vẹn giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa những mẫu sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý của chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất lớn là đều dùng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập khẩu như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất đun nấu cao , chắc chắn được nhu cầu thổi nấu của người tiêu dùng và vẫn đảm bảo tính tiết kiệm điện lúc sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va chạm lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên đến 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm nguội sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước lớn hình vuông theo cá tính châu Âu , phù hợp với những không căn bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế phong phú hơn với những model bếp 3 kết hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế đa dạng của các sản phẩm bếp điện từ D’mestik phục vụ được nhu cầu dùng đa dạng của các gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện, rất phù hợp với không phòng bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không căn bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người mua Việt Nam đánh giá là tiện lợi hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích cỡ nhỏ to khác nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình luôn luôn dùng những loại xoong nồi có kích cỡ lớn như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong khi bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực sự dùng cho được mong muốn đun nấu dồi dào của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự dễ dàng mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. giá tiền của bếp điện từ D’mestik cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người mua. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, các bạn hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp miễn phí .