Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, mong muốn sử dụng những đồ vật điện tử càng ngày càng cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này làm cho lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng nực bạn muốn thay ngay chiếc bếp gas của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. dù thế điều lo lắng của quý khách hàng là bếp sẽ gây thất thoát điện năng. Bếp điện từ giovani có hạn chế điện năng không ? là bài viết bepnamanh muốn kể đến tới, lúc xem xét bài viết này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp gas sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là loại sản phẩm sử dụng linh kiện từ Đức , được lắp ráp trên dây truyền khoa học tiên tiến của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phát hiện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ hoạt động khi có nồi nấu tương thích đặt lên. Bếp sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn phần lớn so với những loại bếp gas. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi đến đâu sinh nhiệt tới đấy nên không gây hao tổn nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt đến 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani sử dụng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng hội tụ cực to. Có thể phù hợp với số đông kích thước nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người sử dụng tự do chế biến các món xào, chiên,... Thậm chí người dùng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể hạn chế điện bằng cách ngắt bếp trước khi chấm dứt nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn ( bếp ga tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thử nghiệm của các chuyên gia về bếp bắt đầu từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp gas kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong lúc đó bếp ga phải mất đến hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là loại bếp có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani sử dụng loại mặt kính nức tiếng từ Đức đó là Schott Ceran hoặc Temper. loại mặt kính này được chế tạo trên dây truyền tiên tiến và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại những chuyên gia bậc nhất từ Đức. dòng mặt kính mà những sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ cực lớn lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. những dòng mặt kính này còn có khả năng bớt nhiệt và cách điện cực tốt bởi thế bếp điện từ Giovani khẳng định an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để thích ứng với môi trường khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp sử dụng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc sử dụng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc xung quanh thân bếp giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.những mẫu của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em , đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều khách hàng chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của nhãn hiệu Giovani được phủ sóng trên cả nước với linh kiện sẵn có bởi thế bạn có thể yên tâm khi chọn lựa bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của Giovani. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều quà tặng giá trị.