phần đông khách hàng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs hài lòng. dù vậy, quý khách hàng nào cũng muốn mua được các model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ quyền lợi người mua , giúp các bạn có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, các chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến người mua những model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện nay bởi người tiêu dùng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là nhãn hiệu nổi danh với độ phủ sóng toàn cầu, các sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều quốc gia không giống nhau, cũng vì vậy, từng loại sản phẩm lại có một điểm mạnh riêng . Model bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được nhiều khách hàng chọn lựa nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dùng những linh kiện cao cấp được chế tạo tại Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được chế tạo trực tiếp từ Đức trên dây truyền khoa học hiện đại nhất thế giới, chất lượng của những chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh cãi. Mâm từ Siemens vận dụng khoa học Induction Zoneless có công năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đáy nồi nấu.

Điểm ưu việt nổi bật của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là phím cảm ứng kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng kiểm soát riêng rẽ cho mỗi vùng nấu ( những model khác của Chefs đều sử dụng bàn phím điều khiển chung cho những vùng nấu, như vậy như thiết kế của các thương hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng kiểm soát tách rời làm hai mạch giúp người dùng tiện nghi thao tác trong giai đoạn nấu nướng, không những vậy nếu như chẳng may 1 bảng kiểm soát sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị đứt quãng việc làm đun nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ưu điểm hạn chế điện năng nhờ tính năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp. lúc mỗi bếp sử dụng độc lập có khả năng đun nấu siêu nhanh với phím Booster cho công suất lên cực đại 3000W cho mỗi bếp, nhưng lúc dùng đồng thời cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại hết mức có thể 5200W- đây là tính năng san nhiệt bảo đảm nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu lúc người tiêu dùng nhận định bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu tốt nhất hiện nay.Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mẫu sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện Đức và được lắp đặt tại Malaysia trên dây truyền công nghệ của Đức. Chính cho nên, các sản phẩm vẫn đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có các điểm đặc trưng rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được sản xuất tại Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh đẳng cấp, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là những linh kiện cao cấp được sử dụng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp đặt tại một đất nước châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được giá cả vận tải - nhân lực, chính vì lẽ đó, bếp có giá tiền phải chăng, phù hợp với mức tiêu dùng của các khách hàng châu Á. quan yếu hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với mong muốn dùng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn quả quyết tính thẩm mỹ, tiện dụng. Bếp cũng được trang bị bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn riêng biệt cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh động.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được khách hàng bình chọn là các model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh cụ thể , các bạn có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.