Bếp điện từ Munchen càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều khách hàng chọn lựa. Không tốn quá nhiều tầm giá PR, bếp điện từ Munchen được khách hàng tín nhiệm do chính chất lượng của mỗi sản phẩm. Nhằm giúp khách hàng , những chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với bạn đọc các Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vọng bạn đọc có thể chọn lựa bếp điện từ Munchen có chất lượng tốt cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước hết , bạn cần để ý tới số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ tích hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ kết hợp 3 vùng nấu. nếu gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa những sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có mong muốn đun nấu nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I kết hợp 3 vùng nấu cho tốc độ thổi nấu nhanh hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc lựa chọn bếp đôi hay bếp ba cũng can dự tới không gian bếp của gia đình. số đông những gia đình Việt Nam thường có không căn bếp hạn chế nên sẽ chọn lựa những model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không phòng bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. toàn bộ những model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để thích hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , quả quyết tính thẩm mỹ cho không gian bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn sử dụng của khách hàng Việt Nam. sử dụng bếp điện từ đôi Munchen không những thích hợp với mong muốn nấu nướng của gia đình lại hạn chế điện năng, thông thường, bếp điện từ nhập khẩu có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng đến mức siêu đại. nếu như gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là loại sản phẩm hạn chế điện với công nghệ chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

khi đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần chú ý đến một số điểm đặc trưng bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được chế tạo từ Đức, được coi là mẫu kính tốt nhất thế giới dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn sử dụng bàn phím kiểm soát riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ hành động và dễ sử dụng đối với những gia đình có người cao tuổi. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên tiện nghi hơn , nếu 1 trong 2 bảng kiểm soát có sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không lo bị ngắt quãng công việc thổi nấu. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng cực nhạy, nhận dạng điều khiển ngay cả lúc tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn sử dụng những linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có hiệu quả tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , sinh ra nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc dùng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện.

tập trung trọn vẹn những nhân tố trên đây thì bạn có thể chắc chắn chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập khẩu có chất lượng tốt. Để yên tâm mua được hàng của chính hãng và có giá thành tốt nhất , bạn nên đến các hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, thí dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom chính hãng có trưng bày đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Munchen, có đầy đủ giấy chứng thực đại lý của hãng cũng như những giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có lực lượng nhân viên thông thạo về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các dòng bếp và giúp bạn tìm được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng cao nhất