đa phần khách hàng quan tâm và có mong muốn dùng bếp từ đều biết tới những dòng bếp từ tại Đức, bởi Đức là một đất nước đi đầu trong các thiết bị nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện nay có phần đông mẫu bếp từ của nhãn hàng Đức, vậy có đảm bảo rằng mọi mẫu bếp từ của Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của nhãn hàng nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ lần lượt giải đáp những câu hỏi trên trong bài viết này.

Hình ảnh một loại bếp từ Đức trong phòng bếp

hầu hết những loại bếp từ tại Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một nhãn hiệu mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một hãng tại Đức chỉ chuyên cung cấp bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nhắc đến là Munchen. tương đối đa dạng về kiểu kích cỡ, mẫu mã, công năng của từng sản phẩm. Munchen mang đến cho không phòng bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và tiện nghi, bên cạnh đó bếp từ Munchen còn giải quyết được mọi mong muốn của người sử dụng.
Để có được các ý kiến nhận định tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không dừng cải thiện kĩ thuật sản xuất, vận dụng những thành tựu mới nhất của công nghệ kĩ thuật để tạo ra được các loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi dòng bếp từ Munchen đều dùng bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng hồng ngoại hiện đại với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng tiện dụng kiểm soát bếp ngay cả trong trường hợp tay còn ướt, đây là lợi thế to nhất của dòng bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng loại của thương hiện tới từ Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 tại Đức

không những vậy, bếp từ Munchen có có những đặc điểm đặc sắc khác nữa phải nhắc tới như: bếp có chức năng san nhiệt tự động thông minh, tính năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tốt, nhờ vậy bảo toàn được các vật dụng điện trong gia đình, bảo toàn bếp nhất là vào những giờ cao điểm dùng điện. Đây là một trong số những chức năng mà chẳng hề loại bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung ứng cam đoan bảo hành 2 năm tại nhà trên toàn quốc, không những vậy còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 nghìn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hành sau thời gian bảo hành), nếu bếp xảy đến bất kì sự cố gì, quý khách cũng được thay cho linh kiện không mất phí.
Từ những điểm đặc trưng trên cho thấy: bếp từ Munchen là một hãng chuyên bếp của Đức tốt nhất hiện tại. Chọn mua bếp từ Munchen của chính hãng ở đâu? hãy tới những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.