quý khách hàng khi đi mua sắm bếp từ hầu hết đều muốn lựa chọn các dòng bếp từ giá thấp nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm ngàn dòng bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới đích thực là loại “ Bếp từ giá rẻ nhưng sử dụng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Bếp từ giá bèo hiện tại trên thị trường đa phần nhưng một dòng bếp từ giá bèo được đánh giá cao về chất lượng phải nhắc tới bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là mẫu bếp từ mang nhãn hàng nức tiếng từ Tây Ban Nha lừng danh, các loại bếp từ Lorca đều được dùng tất cả linh kiện tại Đức và được lắp ráp ở các nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. dòng bếp từ Lorca giá bèo của Lorca được chế tạo từ Malaysia với các Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện tại Đức và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ đương đại của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 dùng dòng mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Bếp từ Lorca LCI 806 dùng vật liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, nguyên liệu này giúp chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên rất phù hợp với khi hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím điều khiển dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn dễ dàng dùng. không những thế bếp từ Lorca LCI 806 dùng mâm từ Siemens-Đức, đây là loại mâm từ có khả năng tự động nhận biết nồi nấu cân xứng nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị hao tổn ra ngoài nên rất tiết kiệm điện. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp người mua có thể nấu nướng một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người dùng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư, bảo vệ quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá tương đối phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người tiêu dùng còn nhận được một phần quà hấp dẫn và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là dòng bếp từ giá bèo cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp dùng đại đa số linh kiện Đức lắp ráp từ Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều khiến dạng bàn phím nhấn (+), (-) để tăng giảm nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được sử dụng vật liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, chất liệu này giúp bảo vệ những linh kiện bên trong bếp khỏi giai đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ áp dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự phát hiện nổi nấu tương hợp và vị trí đặt nồi để tạo nhiệt nên vừa tạo điều kiện cho bếp có khả năng hạn chế điện năng mà còn cho phép người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh lúc dùng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong công việc nấu nướng. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại cực Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài giá thành rẻ không ngờ người tiêu dùng còn nhận được phần quà là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai loại bếp từ giá rẻ dùng tốt trên người tiêu dùng có thể tham khảo thêm dòng bếp từ sử dụng đại đa số linh kiện của Nhật và chế tạo tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bếp từ giá bèo của chính hãng khách hàng vui lòng liên lạc đến siêu Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người tiêu dùng sẽ được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hết dạ , giỏi sẽ giúp quý khách hàng tư vấn mọi câu hỏi. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những phần quà ưu đãi hấp dẫn giá trị dành cho những người mua đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay bữa nay để trở thành những quý khách hàng may mắn.