Đáp ứng nhu cầu dùng bếp từ dùng cho cho cuộc sống hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất sản phẩm bếp đã cho thành lập những loại bếp từ cao cấp có khả năng thích nghi và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế căn bếp, nhu cầu thổi nấu của quý khách hàng. Và tham vọng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm chẳng thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình đã thành công vang lừng thông qua những doanh nghiệp tiêu biểu tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày càng có nhiều công ty đại diện của các nhãn hiệu nức danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đưa ra các nhãn hàng bếp từ chính hãng nức danh nhất hiện tại để người tiêu dùng có thể thả sức chọn lựa cho mình sản phẩm bếp phù hợp nhất.

thương hiệu bếp trước nhất phải kế đến đấy chính là bếp từ Munchen: nhãn hiệu hàng đầu tới tại Đức tập trung đầy đủ những công năng nấu ăn vượt trội nhất đáp ứng nhu cầu dùng hàng ngày của người tiêu dùng.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen dùng khoa học Induction zoneless là loại mâm từ cao cấp tự động phát hiện kích thước đồ vật nấu.
- Một số mẫu bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có công năng Booster cho phép thời gian nấu ăn nhanh gấp 2 lần so với các dòng bếp khác. Hệ thống phím cảm ứng nhiệt tay cực nhạy, dễ sử dụng ngay cả khi tay không khô.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ công năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bếp sẽ có tín hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
+ chức năng khóa trẻ an toàn: khi chức năng này được kích hoạt thì tất cả bàn phím sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ làm việc khi mở khóa hoặc ngắt hẳn bếp. tính năng này sẽ rất phù hợp lúc bạn muốn làm những công tác khác như giặt quần áo, quét dọn vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được các bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.
+ chức năng hứa hẹn thời gian: Với chức năng này không một mực bạn phải đứng kế bên bếp trong suất công đoạn nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là loại bếp gần gũi với môi trường, không sinh khí CO2, không gây nổ, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
+ mẫu mặt hàng bếp từ Munchen nhập ngoại được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt tản nhiệt riêng biệt cho mỗi bếp sẽ giúp bếp nhanh chóng được làm mát lúc nấu bếp xong.

HÌnh ảnh minh họa cho loại sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ không giống nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là các dạng kích thước bếp thích hợp với mọi loại không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- hãng bếp từ lừng danh tiếp theo phải nói tới đấy chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập ngoại của Đức với khả năng chịu lực va chạm đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bởi chất liệu gốm thủy tinh nên có khả năng tản nhiệt cực nhanh. cụ thể lúc chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự phát hiện kích thước đáy nồi sao cho thích hợp nhất để giảm thiểu gây hao phí nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc biệt tích hợp chức năng Booster gia nhiệt nhanh cho toàn bộ những vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì hiệu xuất nấu nướng có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các cách thức đun nấu khác. loại bếp này có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp ga hiệu suất lấy được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị hao phí ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng điều khiển thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ đặt giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển Slider và bàn phím ẩn chỉ làm việc khi bạn bật bếp lên khiến kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ sử dụng, điều hành năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những công năng riêng biệt tiện nghi cho quá trình nấu thì bếp cũng luôn bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. không những thế, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động tắt khi không sử dụng. chức năng cảnh báo nhiệt còn dư này được biểu đạt bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ công năng hứa thời gian: Với công năng này không nhất định bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
--> Ngoài hai thương hiệu bếp từ nói trên quý khách cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Bosch để có thể so sánh các tính năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một thương hiệu bếp từ đặc biệt là các nhãn hàng bếp lừng danh đều có các ưu điểm tuyệt đối về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người mua. do người sử dụng chính là các người làm nên nhãn hiệu cho những nhãn hiệu bếp đấy, cho nên không có lý bởi gì mà họ không quan tâm, không lắng tai và thấu hiểu những ý kiến của người mua để phục vụ họ ngày càng tốt hơn.