Sau những phút tập thể dục

Thể dục ngoài việc giúp tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai thì cũng làm cho cơ thể sản sinh lượng hoóc-môn nội sinh nhiều hơn bình thường. Đồng thời, nàng cũng cảm thấy bản thân có nhiều ham muốn và quyến rũ hơn. Endorphins là một chất gây hưng phấn và làm tăng ham muốn về 'chuyện ấy'. Hoóc-môn này sẽ sản sinh ra trong quá trình vận động hay lúc vui vẻ, hạnh phúc.
Thời điểm rụng trứng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, ngày rụng trứng của phụ nữ làm tăng vọt lượng testosterone và đẩy cao ham muốn trong 'chuyện ấy'. Các chàng có thể chọn thời điểm này để ở bên cạnh đối tác. Nhưng cần nhớ sử dụng các biện pháp an toàn, nếu cả hai chưa muốn có em bé.

Khi bước vào kỳ rụng trứng, âm đạo sẽ tiết nhiều dịch. Cùng với đó, ham muốn cũng trở nên mạnh mẽ hơn, lúc này nàng cần gần gũi bạn hơn bao giờ hết. Nếu không muốn để nàng thất vọng, các chàng cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng trong những ngày này.

Khi cả hai xem phim ****

Những hình ảnh nóng bỏng trong phim sẽ khơi dậy ham muốn cho cả bạn và nàng. Khi đó, nàng đã sẵn sàng tiếp nhận. Nhưng hãy nhớ, giống như một bộ phim lãng mạn, hãy 'khởi động' thật nhẹ nhàng. Cử chỉ vuốt ve hay âu yếm không hề thừa để giúp bạn và nàng cùng lên đỉnh.
Khi phải kiêng cữ quá lâu

Điều này thường được bắt gặp khi 1 trong 2 phải công tác dài ngày hay sau thời điểm nàng phải kiêng cữ trong và sau quá trình sinh nở. Việc không được gần gũi bạn trong thời gian dài khiến cho nàng khao khát 'chuyện ấy'. Lúc này, chuyện của bạn là phải hâm nóng lại tình cảm cùng cô ấy, chuyện đó rất quan trọng trong việc giữ hạnh phúc gia đình lâu dài.

Tóm lại, có rất nhiều tình huống giúp bạn và nàng cùng thăng hoa. Quan trọng, bạn có phải là người nhạy cảm, tinh tế để nhận biết điều đó hay không mà thôi. Hiểu được nàng, bạn sẽ có được mọi thứ.

Theo : afamily.vn