Dự án khu đô thị Thanh Hà ban đầu được xác định là dự án đầu tư theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng) cùng với dự án Mỹ Hưng (nằm trên địa phần huyện Thanh Oai, có qui mô 182 ha) nằm trên đường trục phía Nam Hà Tây (cũ) nối với đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) kéo dài, giáp với khu đô thị Văn Phú và khu đô thị Xa La.

Theo quy hoạch, dự án Thanh Hà nằm trên địa phận quận Hà Đông, có quy mô trên 400 héc-ta, được chia thành 2 khu A và B. Trong đó, khu Thanh Hà A có quy mô trên 195 héc-ta và khu Thanh Hà B có quy mô trên 193 héc-ta.

Tuy nhiên, do dự án Đường trục phía Nam Hà Tây chậm tiến độ và sau nhiều lần nhắc nhở, trước đây, UBND TP. Hà Nội đã có quyết định dừng thực hiện theo phương thức đổi đất lấy hạ tầng.

Với đội ngũ hơn 250 nhân viên, STDA miền Trung đang là đối tác của nhiều chủ đầu tư như Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bất động sản dự án centana Bách Đạt (dự án đất nền ven biển Sentosa City), Tập đoàn Gamiland FBS (dự án Ecorio), Tập đoàn HB Group (dự án New Hội An City)…

Nhân dịp khai trương STDA miền Trung, đơn vị này cũng sẽ ra mắt thị trường dự án đất nền ven biển phía Nam Đà Nẵng Sentosa City. Mỗi lô đất tại đây có diện tích từ 87,5m2 đến 260m2, với mức giá từ 300 triệu đồng một lô.

Trong năm 2015, giao dịch trên toàn hệ thống STDA đã đạt 9.234 giao dịch, bao gồm cả căn hộ và biệt thự. Trong đó, riêng thị trường Hà Nội, STDA đã ghi nhận khoảng 7.300 giao dịch thành công tại gần 30 dự án lớn, với những dự án nổi bật như Imperia Garden, Goldmark City, Parkview

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, STDA miền Trung còn chú trọng vào việc tư vấn giải pháp kinh doanh toàn diện cho chủ đầu tư, hợp tác cùng phát triển dự án.

Hệ thống có định hướng phát triển chủ yếu vào phân khúc đất nền, nhà phố và biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng.


Residence, CT 36 Định Công. Đây là những dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp, có giá khoảng 2 tỷ đồng một căn.

Tọa lạc ở nội đô nhưng FLC Complex 36 Phạm Hùng vẫn sở hữu khoảng xanh đáng giá.

Vị trí

FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa tại quận Nam Từ Liêm, ngay tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội với nhiều cơ quan Bộ, ngành. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bệnh viện 198, tòa nhà Keangnam Landmark...

Dự án còn tạo được sức hút bởi phong cách thiết kế, uy tín của chủ đầu tư, giá bán hợp lý. Ngay cả nguyên vật liệu xây dựng cũng được lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp có tiếng.

Được biết, theo quy hoạch trước đây, dự án Thanh Hà sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, với không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ lớn. Trong thời kỳ thị trường bất động sản "sốt nóng" trước đây, dự án Thanh Hà từng được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm.