Bình Phước đang ngày càng phát triển vượt bậc và nhu cầu xây dựng cảnh quan ngày càng phát triển. Mô hình thi công bể cá đẹp tại Bình Phước ngày càng được thích bởi tính giải trí cao, thân thiện với môi trường cảnh quan mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời. Vậy quy trình để thiết kế thi công một hồ cá Koi đẹp tại Bình Phước là gì? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau

Dịch vụ Thiết kế & Thi công bể cá koi tại Bình Phước bao gồm:

Quy trình Thiết kế Thi công bể cá koi tại Bình Phước

Để thiết kế hồ cá koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo các giai đoạn như sau:

1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.

2. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.

3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê những nguyên vật liệu để tiến hành, những vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.

4. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá

5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

6. Tiến hành rà soát uy tín của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một

7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac

8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước bể cá, tiến hành bàn giao hồ.

Tìm hiểu về https://thiconghocakoi.net.vn/[size=3] Điện thoại 0933590505

Xây dựng hồ cá koi Bình Phước

hồ cá chép đẹp và đạt tiêu chuẩn hãy chọn đơn vị thiết kế và thi công bể cá chép uy tín, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và trung thành với phong thủy, vì cần đảm bảo nguồn nước và môi trường sống để đàn cá chép koi của Bạn phát triển vui lòng.

hình dáng và kiểu dáng khi thiết kế bể cá chép koi
hồ cá Chép Koi có thể cung cấp một vài phương án thiết kế và xây dựng phù hợp theo ngân sách và nhu cầu của Bạn. Hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá chép chuyên nghiệp để tư vấn một số bước tiên quyết Làm thế nào để sở hữu được một bể cá chép hợp với sở yêu thích, đồng thời Quý khách hàng phải lường trước được vấn đề phía sau .. Tôi có chúng.


Chiều dài xây dựng bể cá chép koi tối thiểu là 2m theo tiêu chuẩn để có thể lắp đặt đầy đủ hệ thống chuyên nghiệp trong khu vực.

Chiều rộng của ao nuôi cá chép koi dao động từ 0,8 – 1 mét, tùy thuộc vào diện tích đất.

Độ sâu khi xây hồ nuôi cá chép koi tối thiểu là 0,6m. Tuy nhiên, bể cá chép càng sâu thì hiệu ứng càng bắt mắt, cá chép di chuyển được nhiều không gian, độ sâu lý tưởng là 0,8-1m6.

bể cá chép koi có thể thi công trong nhà hoặc ngoài sân vườn, từ sân thượng đến tầng hầm. Và ngân sách thì sao nhỉ? Điều này là do mỗi Trụ Sở có chi phí xây dựng khác nhau và yêu cầu công nghệ không giống nhau.

Chi phí làm hồ cá koi ở Bình Phước?

Rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một bể cá koi đẹp Tuy nhiên đều băn khoăn không biết làm bể cá Koi ở Bình Phước giá bao nhiêu? có đắt không? chất lượng – uy tín ra sao Tùy thuộc vào kích cỡ và ý muốn của gia chủ mà có chi phí không giống nhau, Nhưng thông thường nó sẽ bao gồm một vài chi phí sau:

Chi phí làm hồ: bao gồm một số chi phí về vật liệu xây dựng, những loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo, tiền nhân công thực hiện.

Chi phí mua cá: chúng tôi sẽ tặng cá cho Quý khách hàng (số lượng tùy thuộc vào từng công trình). Còn lại Quý khách phải tự mua thêm.

Chi phí thức ăn cho cá.

Chi phí hệ thống xử lý nước: bao gồm máy lọc nước, máy thổi oxy…

Lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế hồ cá Koi

Vị trí xây và diện tích xây bể cá koi là bao nhiêu?

– Vị trí xây bể cá koi là trong nhà hoặc ngoài trời

+ Xây hồ cá koi trong nhà gồm các vị trí như: bể cá koi ở cầu thang, bể cá koi ở ban công, hồ cá koi trên sân thượng

+ bể cá koi ngoài trời bao gồm: hồ cá koi ở sân vườn, bể cá koi ở bên hông nhà, hồ cá koi trước nhà, hồ cá koi sau nhà (Ở vị trí này thì không nên: bởi vì theo phong thủy hồ cá có liên quan trực Tiếp đến việc luân chuyển sinh khí trong nhà. Theo đó, khi gia chủ bố trí bể cá phía sau nhà đồng nghĩa nguồn sinh khí sẽ bị cuốn đi nhanh chóng. Yếu tố nước tích tụ nơi hồ cá sẽ cuốn đi một số may mắn, tài lộc, của cải,…của gia chủ).

– sử dụng những loại đá gì để lát hồ, để làm cho cảnh quan

– Hệ thống lọc được thi công ra sao sở hữu công nghệ gì để từ đó tính ra điện năng tiêu thụ, giá tiền nhân công, giá tiền vật liệu và thiết kế bản vẽ được chuẩn xác và khoa học

– Diện tích tối thiểu để xây dựng thiết kế bể cá koi đẹp. Trung bình một bản thiết kế bể cá đẹp sẽ với độ dài tầm 7m, chiều rộng tầm 4m, và sâu khoảng 1m2, và có kích cỡ thế này thì Quý khách hoàn toàn có thể nuôi trong khoảng 15 đến 20 chú cá chép Nhật trưởng thành.

Vì vậy trước lúc bắt tay vào thiết kế bản vẽ hồ cá koi thì Bạn nên cân nhắc đong đo Địa chỉ cho phù hợp với kích cỡ chuẩn. Ngoài ra nếu gia chủ để ý tới phong thủy thì cũng nên nghiên cứu sơ qua về phong thủy ngôi nhà mình để lựa chọn lọc được 1 vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc cường thịnh vượng cho gia đình.

Chi phí thiết kế hồ cá koi khoảng bao nhiêu tiền ?

Để có 1 hồ cá koi đẹp, hợp phong thủy thì Bạn không chỉ cân nhắc về diện tích, về chỗ đặt hồ, chọn lựa hướng hợp phong thủy. Và một điều hết sức cân đề cập ở đây chính là chi phí để thiết kế và thi công trọn gói như thế nào.

Thiết kế bể cá koi đẹp thường mất bao lâu ?

Tùy vào diện tích thiết kế bể cá chép koi của ngôi nhà Bạn mà bạn và tôi có thời gian thi công và hoàn thành khác nhau, bên cạnh đó 1 số Bạn còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ cần có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, Tuy nhiên trung bình để hoàn thành 1 hồ cá koi thì chúng ta mất khoảng 2 – 4 tuần tùy vào diện tích bể cá.

một số vấn đề lưu ý khác

+ Vấn đề 1: Tại vì sao hồ cá một thời gian sau nước lại bị đục: là do chất thải của cá trong quá trình sinh sống thải ra môi trường nước mà bộ lọc sau một thới gian không đáp ứng được công suất ngày càng lớn, do một vài vi khuẩn sản sinh ra rong rêu – tảo khiến nước không còn được trong như lúc đầu mới xây. Vì vậy sau một thời gian dùng chủ bể cá nên cải tạo hoặc sửa chữa lại hồ cá. Tham khảo dịch vụ cải tạo bể cá koi của hồ cá Koi Miền Nam cung cấp.

+ Vấn đề 2: cá Koi chậm lớn có thể là do thực phẩm cho cá không cung cấp đủ chất dinh dưỡng hoặc do nguồn nước cung cấp môi trường sống cho cá bị ô nhiễm hoặc do vi khuẩn gây hại cho cá.

Xem chi tiết https://thiconghocakoi.net.vn/thi-cong-ho-ca-koi-binh-phuoc/ Phone 0933590505