Trước khi đi ngủ ban đêm
giả dụ các chị em thời khắc này thường chỉ muốn một cái ôm thật chặt, một nụ hôn thật nồng thắm trước khi đi ngủ thì với đàn ông, đó lại là thời kì nhẵn họ thèm ái ân và rất muốn để chuyện ấy dâng trào lấn át tuốt tuột.

Thông thường, sau một ngày vận động và “xả hơi” vào buổi sáng. Đêm đến, lượng testosterone trong thân thể đàn ông lại tăng cao trở lại khiến họ rộn rực, thắc thỏm. Và chuyện ấy chính là liều thuốc cương dương giúp các quý ông giải tỏa stress trong ngày và giúp cho họ dễ đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Do đó, chị em hãy biết cách nắm bắt những thời cơ quý này để đưa chàng “lên đỉnh” tối nay. Và cuộc yêu của 2 người sẽ hẹn hết sức nồng cháy.

Khi chàng mới thức dậy
Vào khoảng 5 đến 6 giờ sáng là thời khắc mà nhiều quý ông thường tỉnh giấc. Lúc này, “cậu nhỏ” của họ thường ở trạng thái “chào cờ” và sẵn sàng nhập cuộc cho một cuộc "yêu" hoàn hảo.

căn do là do, ở thời điểm mới tỉnh, sự lưu thông máu suốt đêm khiến mức cholesterol trong thân thể sẽ đạt đỉnh hơn bất kỳ giờ phút nào khác trong ngày.

Điều này khiến các quý ông có ham muốn “lâm trận” cao. ngoại giả, sau một giấc ngủ sâu ban đêm, đàn ông sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn, ý thức phấn chấn và nhiều năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả.

Nếu chiều chồng vào thời điểm này hoặc chủ động tiến công chàng khi mới tỉnh giấc, bảo đảm chàng sẽ thích mê và càng yêu vợ hơn. Khi đàn ông đã được thỏa mãn, chàng sẽ ngoan như một chú cún biết nghe lời và chiều chuộng bạn mọi nơi, mọi lúc.