Phụ họa màu sắc người tạo mẫu Celia Berliner sử dụng 1 tấm thảm sàn màu trung tính để phối với màu sắc tỏa nắng rực rỡ của bộ sofa những họa tiết tinh tế và sắc sảo cùng màu bên trên tấm thảm sàn rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm sàn trong từng Khu Vực riêng hoàn toàn có thể đc sử dụng như một công cụ nhấn mạnh tính năng của không gian đó chỉ bằng một vài cụ thể bên trên tấm thảm.Bí quyết trải thảm trải sàn đúng cách

Trung tâm khoảng không 1 tấm thảm nỉ hoàn toàn có thể được coi là một phụ kiện nhưng nó rất có thể là linh hồn của một không gian đẹp như tấm thảm da báo trong phòng khách này do người tạo mẫu Amy Bubier design ý nghĩ đó được xem là điểm nổi bật cho căn phòng & quyết định đến gia công bằng chất liệu Màu sắc của các nội thất khác của nhà.

Chống trượt cho thảm so với người thiết kế David Scott không có giới hạn của diện tích S thảm lót trong nhà điều cần thiết là nên sử dụng miếng thảm không trượt lót dưới thảm thật bên dưới để giữ cho chúng cố định kích thước nên bé hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa vặn. hiện nay có kiểu thảm nhựa cho bản lĩnh bám dính giỏi chống trượt cao chống nước hoàn hảo dễ dàng dọn dẹp vệ sinh khi nên thiết đc khá nhiều người sử dụng.

Thảm ở trong phòng hoạt động chung theo designer Amy Bubier thảm trải sàn hà nội là phần tử không thể không có trong một phòng hoạt động và sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn không ít thời gian nhất lân cận nhau hay cùng với bạn bè nên không thể thiếu 1 tấm thảm đẹp để tăng cường độ tiện nghi và dễ chịu và thoải mái cho khoảng không này.

Nhiều lớp thảm trải hãy thử một xu hướng táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm ông xã lên nhau sẽ là một trong những giải pháp thú vị để mang đến cảm giác Màu sắc and sử dụng người thiết kế Amy Bubier nói. Để đảm bảo an toàn tác dụng phân lớp những tấm bên dưới cần rộng hơn & cấu tạo từ chất tương phản với những tấm trên cùng như thế sẽ đem đến sự hợp lý cho khoảng không trải sàn thảm tương tự như tỷ lệ hài hòa và hợp lý trong họa tiết thiết kế.