Theo người phương Đông chân thành và ý nghĩa phong thuỷ trong ngôi nhà có chân thành và ý nghĩa trong văn hoá tín ngưỡng & lựa chọn thiết kế bên trong trang trí căn phòng cũng cần theo nhân tố phong thuỷ để lấy điều xuất sắc đẹp tuyệt vời nhất cho gia chủ. Tấm thảm lót sàn chùi chân hay những mẫu thảm nhựa trải sàn cũng cần được tìm mua theo phong thuỷ để đưa về kết quả tốt nhất có thể cho gia chủ.Bí quyết lựa chọn thảm sàn để chùi chân đúng phong thuỷ

Thảm lót chùi chân có chức năng làm sạch đôi chân trước khi vào nhà cũng giống như điểm tô khoảng không căn phòng đẹp tươi thanh lịch cần mua tấm thảm chùi chân theo phong thuỷ như thế nào là cân xứng nhất? Theo phong thuỷ cửa chính là một yếu tố kha khá quan trọng biểu hiện sự hưng thịnh của ngôi nhà chính vì như vậy Khi thiết kế cửa chính cần cần đặt ở nơi không thể biến hóa được. trường hợp cửa chính không được đặt ở hướng xuất sắc thảm trải chùi chân là sự việc chọn để hoá giải tà khí cho cửa chính xấu hoặc rất có thể sử dụng những mẫu thảm nhựa đang đc sử dụng thông dung bây chừ với nhiều mã màu.

Thảm lót sàn nhà chùi chân loại bé dại có không ít màu sắc không giống nhau đc đặt ở nơi cửa chính mỗi người hay bước qua lại nó tác động kha khá lớn với gia chủ nó cần được trải nằm phí trong cửa chính. nhân tố phong thuỷ quyết định bởi Color tấm thảm trải chùi chân dựa bên trên sự chuyển động trong nguyên lý tương sinh tương khắc và chế ngự của ngũ hành. Vậy phải sự lựa chọn màu cho thảm chùi chân rất cần thiết nó lệ thuộc đa phần vào Color thảm chùi chân và nó sẽ tương ứng với phiên bản mệnh của gia chủ.

+ Trường hợp gia chủ người Đông tứ mệnh gặp cửa Tây tứ trạch người có mệnh cung thuộc ngũ hành Mộc Hỏa Thủy là mệnh Đông tứ trạch nếu mà cửa mở hướng Tây tứ trạch có nghĩa là hướng Tây Tây Bắc Tây Nam hoặc Đông Bắc thì không được lý tưởng vì sẽ gặp cần tà khí khắc.

- Cửa hướng Tây Tây Bắc gặp gỡ tà khí của Kim còn Hướng Tây Nam and Đông Bắc chạm chán tà khí của Thổ and Cửa hương Tây and Tây Bắc chạm mặt tà khí của Kim vì vậy người có mệnh cung Thuỷ Mộc cần sử dụng mẫu thảm nhựa gai hoa cúc có màu lam hoặc màu xám black color màu xanh da trời biển sẫm ở cửa chính để hoá giải. Người mệnh cung Hoả cần sử dụng thảm sàn chùi chân màu đỏ màu hồng màu cam màu tím Hình như phải kết hợp những màu với nhau để triển khai tăng công dụng trong trang trí nội thất.

- Cửa mở hướng Tây Nam and cửa hướng Đông Bắc chạm mặt tà khí của Thổ nên người có mệnh cung Thuỷ cần trải thảm chùi chân white color màu bạc màu kem hoặc màu vàng nâu còn với người cung thuộc Mộc and Hoả chọn thảm trải chân blue color hoặc màu xanh lá cây lục.

+ Với trường hợp gia chủ Tây tứ mệnh là thuộc mệnh Thổ Kim làm cửa Đông tứ trạch là hướng Đông Đông Nam Nam hoặc Bắc sẽ chạm chán phải những tà khí khắc cần có sự tìm mua thảm trải sàn cân xứng.

- Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khí của Mộc cho phải người có mệnh cung thuộc hành Thổ thì trải thảm chùi chân màu đỏ màu hồng hoặc màu cam màu tím ở cửa để hóa giải còn người có mệnh cung thuộc Kim thì cần tìm mua thảm trải white color màu bạc mầu kem hoặc gold color màu nâu ở cửa để hóa giải.

- Cửa hướng Nam chạm mặt tà khí của Hỏa cho phải người có mệnh cung thuộc Thổ và Kim nên trải thảm gold color hoặc màu nâu để hóa giải còn cửa phía Bắc chạm mặt tà khí của Thủy cho phải người có mệnh cung thuộc Thổ và Kim phải mua thảm sàn gold color hoặc màu nâu để hóa giải.