Thương hiệu Richard Mille 1:1 cao cấp RM 029 được cấu tạo nhiều lớp (thường được gọi là sanwich) bao gồm phần vỏ dưới, bộ vỏ trên và phần giữa. 3 lớp sanwich của chiếc Richard Mille Like Auth RM 029 được cấu tạo hoàn hảo khớp với nhau tới phần 1/100 của 1mm.

Về mặt dial, chiếc RM 029 ấn tượng với viền màu đỏ của ô cửa lịch ngày được đặt ngang và phần màu vàng ghi ký hiệu bộ máy dùng đó là RM 029. Cọc số có 1 phông chữ khá lạ và độc nhất nhìn rất nổi bật và cá tính được đánh số từ 1 – 12 và khuyết số 4, đây là nơi đặt lịch ngày Ove size (Ô lịch xem ngày quá khổ) của đồng hồ Richard.Mille Replica 1:1 RM 029, viền trên mặt đồng hồ được chia thành từng phút đều nhau.Đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake RM 029 được làm bằng vật liệu Vàng tây 18k 18k full trang sức kim cương trên vỏ của đồng hồ, trên vòng Bezel có tất cả Tám con ốc.

Có thể nhận thấy, điểm vượt trội nhất của chiếc Richard.Mille Fake tỉ lệ 1:1 RM 029 là các viên kim cương nhỏ được mạ xung quanh mặt. Thực chất, chiếc đồng hồ đeo tay Richard.Mille Like Auth RM 029 không được đính nhưng viên kim cương xung quanh mà do mục đích của người mua những người đó có nhu cầu mạ như nào hoặc thêm cái gì.

Ngoài các viên kim cương trắng, chiếc RM 029 này còn được đính lên những viên đá quý kim cương đen. Với những viên kim cương được khảm lên như thế, bạn sẽ cảm thấy nó phản ánh sáng rất là đẹp, mang lại cho người đeo sự quý phái, đẳng cấp và thanh lịch.

Về tổng thể thiết kế mặt, chiếc đồng hồ này có ngoại hình giống với trùng hợp chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Richard Mille Replica 1:1 thông thường khác, đấy là cấu tạo hình thùng riệu với tên gọi tonneau-shoped.

Thực tế coi mặt số mọi người có cảm giác lớn nhưng mặt số khá bé vì vòng bezel khá dày. Mặt kính làm từ Sapphire được thiết kế cong theo dáng của đồng hồ. Được biết, cách Richard.Mille Rep 1:1 làm cong mặt kính Shaphia là dùng sóng siêu âm trong khi mặt kính được nhúng vào 1 dung dịch đặc biệt, trong ấy có vô cùng nhiều hạt kim cương li ti giúp mài bóng, mài nhẵn.

Được biết tới như là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay độc lập đẳng cấp bậc nhất, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay độc nhất biểu lộ sự sáng tạo sáng chói và kỹ nghệ chế tạo vô song. Có 1 đặc điểm dễ nhận diện đấy là hầu hết các chiếc đồng hồ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 được thiết kế dạng Skeleton tức là nó sẽ lộ máy cả mặt trước và có thể xem xuyên qua cả mặt sau.

Hôm nay, PROWATCH Luxury sẽ giới thiệu với quý khách 1 trong những cỗ máy thời gian đình đám tới từ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp, đó là chiếc thương hiệu Richard Mille Rep 1:1 RM029 full đá quý kim cương.

>>>> Tham khảo thêm Rolex Replica: https://phanpro.vn/Rolex-Replica/

Ngoài ra, bộ kim được cấu tạo dạng bút chì, kim giây dịch chuyển mượt với tần số giao động của cỗ máy 4hz. kế bên đó, những kim đồng hồ được phủ chất phát sáng ban đêm, nên các bạn cũng có thể xem giờ vào buổi tối rất là tiện nghi. lịch xem ngày cực kỳ lớn nên bạn có thể xem rất là rõ, cùng với viền màu đỏ các bạn sẽ đơn giản định vị được ngày đơn giản hơn.

Núm chuyển biến bên hông hơi lớn được nệm Một vòng cao su màu đen giúp tạo ma sát lúc bạn chuyển biến ngày giờ cho đồng hồ đeo tay, núm vặn có Hai nấc chỉnh ngày và chỉnh giờ, với chức năng dừng kim giây (hacking stop -hacking seconds) lúc điều chỉnh núm vặn để chỉnh giờ.Về phần mặt sau của đồng hồ đeo tay, ấn tượng nhất là quả văng (Rotor) với tinh năng độc quyền là hoàn toàn có thể tự chuyển biến mức độ nhạy của quả văng phụ thuộc vào hoạt động của người mua. giả sử như hoạt động thể dục thì sẽ biến chuyển hoạt động tự lên dây cót chậm lại, những người hoạt động văn phòng chỉ cần Một hoạt động nhỏ cũng có thể lên dây cót được.

Sản phẩm được trang bị cỗ máy Calibre -AS7 có khả năng chống nước 50m, với 32 chân kính, khả năng dự trữ sức sống lên đến 55 giờ đồng hồ đeo tay.

Cuối cùng về dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay RM 029, theo đấy, dây đeo làm bằng cao su thiên nhiên, được làm nên bởi các chuyên gia hàng đầu về công việc cao su thiên nhiên lưu hóa, phần khóa được làm bằng thép không gỉ 904L cũng được khảm đá quý kim cương nhỏ để tạo điểm khác biệt cho dây đeo đồng hồ.

Phía trên là số ít tin tức về chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Like Auth RM 029 full đá quý kim cương trên vỏ đồng hồ đeo tay mà PROWATCH Luxury chuyển giới thiệu tới quý vị và các bạn.