Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai vừa mới được mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và tăng trưởng như một resort nhiệt đới giữa lòng TP, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả những quý khách khó tính nhất. Chính vì như thế, điều sau cùng mà khách hàng quan tâm chính là bảng giá và giai đoạn đóng tiền của dự án.
Bây Giờ, dự án đang được chào hàng quy trình thứ nhất mới mức giá tốt bất ngờ chỉ còn 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang mở bán có diện tích S rất là Gia Công, 65-118m2 với 2-3-4 phòng nghỉ.
Cùng haiphathome.vn tìm hiểu về giá bán và quá trình đóng tiền để sớm đưa ra quyết định chọn lựa căn hộ cân xứng nhất.
Tổng giá bán căn hộ gồm có các khoản:
  • giá bán thuần căn hộ
  • Thuế giá trị gia tăng
  • kinh phí bảo dưỡng (bằng 2% giá bán thuần căn hộ)

Tổng giá bán căn hộ Không bao gồm các khoản sau:
  • Ngân sách chi tiêu cho việc mua hoặc thuê chỗ đậu xe hơi. (Chủ đầu tư sẽ cung ứng cho mỗi chủ chiếm hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đỗ ô tô trải qua việc bán hoặc dịch vụ cho thuê phù hợp với các lao lý của luật pháp theo HĐ riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trách nhiệm của chủ đầu tư theo điều khoản của pháp luật tương quan tới việc mua nhà và thực hiện các giấy tờ thủ tục xin cấp chứng từ chứng nhận quyền chiếm hữu cho cạnh mua và/hoặc các luận điểm khác liên quan đến HĐ. Những khoản Chi tiêu này do chủ đầu tư phụ trách thanh toán giao dịch.
  • giá cả kết nối, lắp ráp những thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và các dịch vụ khác mà khách hàng sử dụng cho riêng căn hộ. Những Chi phí này quý khách hàng giao dịch thanh toán liên đới cho đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ.
  • Phí cai quản quản lí nhà chung cư hàng tháng.
  • các khoản túi tiền khác thuộc nhiệm vụ của bên Mua theo lao lý trong bản hợp đồng.